Thư ký, trợ lý - Khóa 4 (16/11/2016) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Thư ký, trợ lý – Khóa 4 (16/11/2016)

3 1
Đánh giá bài đăng này post

Vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên sâu “Đào tạo Thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp” khai giảng vào thứ 2 ngày 28/11/2016 tại trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Khóa học diễn ra với thời lượng 06 buổi học với giảng viên là cô Nguyễn Thị Thanh Sơn – MBA, PTGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienViet PostBank),  thầy Trần Trọng Toàn – Đại sứ, Phó Chủ tịch Thường trực hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp, Viện trưởng Viện Văn hóa Kinh doanh IBC, cô Hoàng Thị Hồng Hoa – Trợ lý Trưởng Citicom JSC., cô Cao Thị Thu Hương – ThS MOS, Giảng viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Tham gia khóa học có sự góp mặt của nhiều anh/chị đến từ các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội như: Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Hương Trầm, Tổng Công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm dầu khí DMC, Công ty TNHH Hoàng Hạc Phương Bắc, Công ty Traum Việt Nam, Công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không, Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long, TOSY Robotics.

1 2

Chương trình học hướng tới mục tiêu để mỗi học viên sau khi tham gia khóa học đều hiểu được công việc của một trợ lý, thư ký; có kỹ năng và kiến thức cần thiết đối với vị trí này, đồng thời ứng dụng được các kỹ năng mềm cũng như các kiến thức về tổ chức, hoạch định và kiểm soát công việc; thực hiện thuần thục công tác hành chính, xử lý thông tin và quan hệ công chúng; làm chủ kỹ năng quản lý thời gian, công việc; thành thục kỹ năng đàm phán, hỗ trợ đắc lực cho giám đốc. Bên cạnh đó, học viên cũng được thực hành về các case study cụ thể về những vấn đề thường phát sinh trong nghề.

2 1

Trong quá trình học, các học viên đã có sự tích cực đóng góp ý kiến, trao đổi với các giảng viên và giao lưu học hỏi với các học viên khác.

Khóa học đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên tham dự.

“Khóa học đưa ra được các tình huống thực tế trong công việc, rất hữu ích khi đi làm thực tế.”

“Thầy cô giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, bài học có thể áp dụng được vào công việc.”

“Khóa học có nội dung cập nhật, phù hợp với yêu cầu công việc của doanh nghiệp hiện tại.”

“Tài liệu được chuẩn bị cẩn thận đầy đủ.”

“Đội ngũ trực lớp thân thiện, nhiệt tình với học viên.”

3 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *