RECAP LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

RECAP LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023”

Ban sao cua NVB07901
Đánh giá bài đăng này post
Sáng ngày 10/11 vừa qua, lễ trao giải cuộc thi “Innovative Ideas Contest 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự lễ trao giải có sự góp mặt của thầy cô trong ban giám hiệu, các trưởng phó phòng ban của nhà trường: PGS.TS. Đào Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường , PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và tư vấn nghiệp, TS. Vũ Huyền Phương – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, ThS. Đào Thu Hà – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS. Bùi Thu Hiền – Phó Trưởng Khoa QTKD, TS. Nguyễn Thị Khánh Chi – Trưởng Bộ môn Quản trị Khách sạn – Khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Nguyễn Hồng Vân – Giảng viên Khoa QTKD. Đặc biệt còn sự đại diện công ty Tư vấn quản lý Hàn Quốc KMAC tham dự: Ông Lee Lib – Phó giám đốc Kinh doanh, bà Shin Hyo Sook – Quản lý cấp cao, bà Đặng Hoàng Hạnh – Nghiên cứu viên phòng Dự án quốc tế.
Ban sao cua NVB07758 scaled
Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã chia sẻ về những hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trên các lĩnh vực như kinh doanh, nghiên cứu, xuất nhập khẩu và hiện tại KMAC và FTU đã mở ra thêm hướng hợp tác mới đó chính là về giáo dục. Qua đây, thầy Tiến cũng đã gửi lời cảm ơn đến KMAC vì đã đồng hành cùng FTU mang đến cuộc thi bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu. Đồng thời, bên cạnh đó thầy cũng gửi lời chúc mừng các đội thi, thầy hy vọng rằng các bài dự thi có thể tiến đến bước hiện thực hóa.
Ban sao cua NVB07707 scaled
PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Tiếp theo là Đại diện của Công ty Tư vấn Quản lý Hàn Quốc là ông Lee Lib – Phó giám đốc Kinh doanh chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi. Ông Lee cho biết, những năm về trước cuộc thi chỉ nằm trong khuôn khổ trong nước tại Hàn Quốc, tuy nhiên từ năm 2023, KMAC đã mở rộng hợp tác quốc tế và phát triển tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Dù là năm đầu triển khai tại Việt Nam nhưng các đề án nhận được đều mang tính sáng tạo cao và có kỳ vọng kết quả cao cho các đội thi đến từ Việt Nam ở những mùa giải sau. Ngoài ra, ông Lee Lib cũng bày tỏ mong muốn hợp tác để tiếp tục tổ chức cuộc thi ở những năm tiếp theo.
Về phía Ban giám khảo, TS. Bùi Thu Hiền – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh đã đại diện phát biểu cảm nghĩ tại lễ trao giải ngày hôm nay. Cô cảm thấy Cuộc thi “Innovative Ideas Contest 2023” là một sân chơi ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho sinh viên. Trong xuyên suốt cuộc thi, cô Hiền cùng Ban giám khảo rất tự hào vì những ý tưởng sáng tạo, bài làm xuất sắc đến từ sinh viên FTU tài năng. Các thầy cô trong Ban giám khảo đều mong rằng các sinh viên có thể phát triển các ý tưởng của mình hơn nữa và luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành các bạn.
Trải qua 3 tháng thi đầy kịch tính và nhiều thách thức, chúng ta đã chứng kiến sự tỏa sáng của những thí sinh sáng tạo và tài năng trong Cuộc thi “Innovative Ideas Contest 2023”. Qua 4 vòng thi căng thẳng, BTC đã tìm ra những đội thi/cá nhân xuất sắc nhất, những gương mặt được đánh giá cao bởi ban giám khảo.
Quán quân của cuộc thi “Đội Hoa Hướng Dương” với chủ đề: “Impact Of Foreign Direct Investment And International Trade On The Industrial Machinery And Transportation Equipment Sector In Vietnam” đã nhận được giải thưởng gồm có: tiền mặt trị giá 1500USD, Chứng nhận đủ điều kiện để thi đấu tranh giải với các đội Hàn Quốc, Chi phí hỗ trợ tham dự lễ trao giải ở Hàn Quốc (Vé máy bay khứ hồi và Nơi nghỉ cho 1 người)
Tiếp theo là 4 Á quân của cuộc thi đã nhận được tiền mặt trị giá 250 USD lần lượt là: Đội “Heroes and Zeroes”, đội “Captivators”, đội “ABC Team”, đội “High Five”.
Ban sao cua NVB07883 scaled
Đội thi Hoa Hướng Dương đạt giải Quán quân cuộc thi
Kết thúc buổi trao giải, đội thi “Hoa Hướng Dương” sẽ tiếp tục tham gia vòng thuyết trình với đội thi bên Hàn Quốc. Hy vọng rằng, đội thi sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.
Lời cuối cùng, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp xin gửi lời kính chúc tới Ban lãnh đạo nhà trường, Ban Giám khảo, các vị khách quý cũng như các thí sinh có nhiều sức khỏe, niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *