[INNOVATIVE IDEAS CONTEST] CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI INNOVATIVE IDEAS CONTEST - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[INNOVATIVE IDEAS CONTEST] CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI INNOVATIVE IDEAS CONTEST

363816626 733420612125821 4716857505440211534 n
Đánh giá bài đăng này post
[INNOVATIVE IDEAS CONTEST] CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI INNOVATIVE IDEAS CONTEST

📲 Quản trị kinh doanh – ngành nghề luôn nằm trong top những ngành hot nhất mỗi mùa tuyển sinh Đại học, một lần nữa chứng minh sức hút của mình trong mùa tuyển sinh 2023. Với lịch sử đào tạo lâu dài của nhiều cơ sở đào tạo, liệu ngành nghề này vào năm 2023 có gì khác biệt so với trước đây?

🌀️ Vào thập niên thứ ba của thế kỷ XXI, chúng ta đang chứng kiến những dịch chuyển sâu sắc trong mọi ngành nghề, điển hình là sự xuất hiện của những mô hình kinh doanh mới, những thay đổi mang tính đột phá về hệ thống sản xuất, tiêu dùng, về phương thức truyền thông và tiếp thị sản phẩm. Những thay đổi này đến một cách nhanh chóng và toàn diện, vì vậy yêu cầu đổi mới sáng tạo là yếu tố quan trọng để tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp đang ngày càng trở nên cấp thiết.

📣 Cuộc thi “Innovative ideas contest” mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ là sân chơi không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ Ngoại thương có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Đổi mới sáng tạo. Đây là cơ hội để các bạn được trình bày những ý kiến sáng tạo và đột phá của bản thân, cũng như nhận được lời khuyên quý giá từ những cố vấn có kinh nghiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không “chớp” lấy cơ hội này để tạo ra những “Innovative ideas” thật ấn tượng nhé!

________________________
Cuộc thi “INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023”
👉Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/SWpYuYH6Jisk4XgE7
👉Format cuộc thi: https://bit.ly/3Ow6aat
👉Yêu cầu bài thi: https://bit.ly/456dIX3
👉Hướng dẫn đăng ký và nộp bài: https://bit.ly/44ZZeI4
👉Bộ luật cuộc thi: https://bit.ly/3KeClsr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *