THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "BỒI DƯỠNG CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN NĂNG LỰC TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHO DOANH NGHIỆP" - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “BỒI DƯỠNG CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN NĂNG LỰC TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHO DOANH NGHIỆP”

2 mat
Đánh giá bài đăng này post

2 mat

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia chương trình “Bồi dưỡng cho cán bộ giảng viên năng lực triển khai dự án cho doanh nghiệp” dự kiến diễn ra từ 15/11/2023 – 11/12/2023. 

Link đăng ký: https://forms.gle/GvrnsDsY6WJJi8qRA 

Chương trình “Bồi dưỡng cho cán bộ giảng viên năng lực triển khai dự án cho doanh nghiệp” là chương trình thuộc đề án Cổng thông tin Hỗ trợ doanh nghiệp của trường Đại học Ngoại thương, do Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp là đơn vị đầu mối tổ chức nhằm đào tạo cán bộ giảng viên năng lực tư vấn, làm việc với doanh nghiệp và chuyển giao tri thức cho cán bộ giảng viên. 

Kết thúc chương trình mùa 1 với sự thành công khi có 4 doanh nghiệp lớn tham gia và 40 cán bộ giảng viên. Các chuyên gia và cán bộ giảng viên từ Trường Đại học Ngoại thương đã tham gia vào các dự án và tổ chức sự kiện chia sẻ về chủ đề doanh nghiệp quan tâm từ đa dạng lĩnh vực như chuyển đổi số, pháp lý, làm thương hiệu… Sau chương trình đã mở ra hướng hợp tác giữa doanh nghiệp và cán bộ giảng viên tiếp tục triển khai dự án. Tiếp nối sự thành công của mùa 1, chương trình mùa 2 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp cũng như CBGV Nhà trường. 

Khi tham gia chương trình này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác với Trường Đại học Ngoại thương trong triển khai dự án và tư vấn giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Doanh nghiệp cũng được tổ chức miễn phí sự kiện chia sẻ theo chủ đề mà doanh nghiệp mong muốn. 

Để tham gia chương trình, doanh nghiệp vui lòng đăng ký theo link dưới đây (Nội dung chi tiết chương trình được đính kèm trong link đăng ký): 

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/GvrnsDsY6WJJi8qRA 

👉 Thời hạn đăng ký: 05/11/2023

Rất mong có được sự đồng hành từ quý doanh nghiệp trên con đường chuyển giao tri thức và phát triển sự hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *