TỔNG KẾT HỘI THẢO: THU HÚT NHÂN TÀI VÀ TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT NGUỒN NHÂN LỰC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: THU HÚT NHÂN TÀI VÀ TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT NGUỒN NHÂN LỰC

IMG 4308
Đánh giá bài đăng này post

Chiều ngày 26/09/2023 vừa qua, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp (FBSP) cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo “Thu hút nhân tài và tối ưu hóa hiệu suất nguồn nhân lực” với hơn 70 người tham dự đến từ hơn 50 doanh nghiệp.

🌸Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng người tài và sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả để đạt được tối đa mục tiêu kinh doanh, buổi hội thảo đã thu hút nhiều doanh nghiệp quan tâm và tới tham dự. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới bộ ba diễn giả đầy kinh nghiệm đã mang đến cho người tham dự những kiến thức và các câu chuyện thực tế hết sức gần gũi và có tính ứng dụng cao.

✨Mở đầu hội thảo là phần chia sẻ của ông Ngô Quý Nhâm – Trưởng bộ môn Quản trị nguồn nhân lực trường Đại học Ngoại thương. Ông đã mở ra cho khách mời tại hội thảo những kiến thức mới về chiến lược tối ưu hóa hiệu suất với 03 công cụ hệ thống đánh giá năng lực gồm có xây dựng khung năng lực, đánh giá kết quả công việc, dự báo kết quả tiềm năng. Ngoài ra ông còn chỉ ra 04 chương trình giúp doanh nghiệp thu hút người tài là định vị nhân tài, chương trình phát triển nhân tài, thu hút và tuyển dụng và đãi ngộ cho nhân tài.

✨Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ về Case study “Thu hút nhân tài tại Base.vn” với những điểm đáng chú ý như tìm ra USP công ty, đảm bảo trải nghiệm ứng viên, tuyển dụng và giữ chân nhân viên của bà Phạm Diệu Linh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Base Enterprise. 

✨Cuối cùng, các đại diện doanh nghiệp tham gia hội thảo được nghe về “Tối ưu hiệu suất nhân lực tại JW Marriott Hotels” từ những chia sẻ của bà Lê Phương Thảo – Giám đốc nhân sự JW Marriott Hotels. Tại đây, bà đã nói về việc có các vị trí đa nhiệm trong ngành Khách sạn, đồng thời chỉ ra các lợi ích và thử thách của việc này. Sau đó, là những bài học kinh nghiệm để các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực, ban lãnh đạo cần hỗ trợ nhân viên kịp thời, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh; đồng thời luôn biết cách giải thích, khuyến khích, tạo cơ hội thử nghiệm và khen thưởng cho nhân viên.

❤️BTC xin cảm ơn các vị diễn giả, các anh chị tham dự đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự hội thảo và tạo nên một không gian thảo luận sôi nổi, hiệu quả. 

💌Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp mong gặp lại mọi người sớm trong các buổi hội thảo kế tiếp!

—————————-

📌Liên hệ với chúng tôi:

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://zalo.me/1815057111106846963?src=media

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tại hội thảo:

IMG 4308 scaledIMG 4309 scaled IMG 2809 1 scaled IMG 4425 1 IMG 4459 scaled IMG 4434 scaled IMG 4421 scaledIMG 2822 scaled

IMG 4290 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *