Công ty Freyssinet Vietnam - Hoạch định và xây dựng mục tiêu (02/04/2019) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty Freyssinet Vietnam – Hoạch định và xây dựng mục tiêu (02/04/2019)

Đánh giá bài đăng này post

Một ngày tháng 4 ấm áp, Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế – ĐH Ngoại Thương hân hoan chào đón các học viên của công ty TNHH FREYSSINET VIETNAM đến tham gia khoá học “Hoạch định và kiểm soát mục tiêu” diễn ra trong 4 ngày học. 30 thành viên là những cán bộ chủ chốt, từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Sài Gòn,… đều về Đại học Ngoại Thương để tham gia khoá đào tạo ngắn hạn này.
4 ngày học là những kiến thức đầy bổ ích và lý thú về phương pháp quản trị doanh nghiệp theo mục tiêu, mà điển hình ở đây phải nhắc đến công cụ hỗ trợ đắc lực nhất chính là Thẻ điểm cân bằng (BSC) và Chỉ số hiệu suất cốt yếu (KPI)
Các học viên được tham gia cùng nhau làm bài tập nhóm như: phân tích mô hình SWOT, xây dựng chuỗi giá trị công ty, phân tích dòng chảy kinh doanh ,… cả khoá học là một hành trình thám hiểm diệu kì, mỗi bài tập đều giống như một kho báu mà các học viên tìm thấy để đến gần hơn với bí quyết quản trị doanh nghiệp hiệu quả dựa trên Hoạch định và xây dựng mục tiêu.
Giảng viên chính của khoá học này là PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế. Chắc hẳn nếu đã từng học qua những khoá học của thầy Minh, các anh chị học viên sẽ không thể nào quên được người thầy với kiến thức sâu rộng và phong cách giảng dạy hóm hỉnh, lúc nào cũng đem đến những nụ cười thoải mái cho học viên để giờ học bớt căng thẳng.
Sau đây, chúng tôi xin được phép trích dẫn một số những nhận xét của học viên về khoá học Hoạch định và xây dựng mục tiêu

  • “Giảng viên kiến thức rộng, phong cách truyền đạt rất tốt, tạo sự lôi cuốn”
  • “Các bài tập thực hành trên lớp rất thiết thực, nhiều bài tập hay”
  • “Học xong mình cảm thấy áp dụng được rất nhiều vào công việc sau này”
  • “Xin cảm ơn thầy Minh, cảm ơn các bạn trợ giảng nhiều lắm! Khoá học hay vô cùng”
  • “Khoá học đã cho tôi định nghĩa khác về quản trị, chắc chắn rằng tôi sẽ áp dụng ngay vào công việc”

Chắc chắn sau khoá học này, các anh chị học viên đều mang trong mình những hành trang kiến thức bổ ích để phục vụ cho công việc của hiện tại và tương lai. Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế xin chúc Anh/Chị và Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi hân hạnh khi được đồng hành cùng công ty TNHH FREYSSINET từ nay và cả chặng đường về sau.
Clip khoá học
 
a68af6c15366b138e877