[TỔNG KẾT] TỌA ĐÀM: PHÂN TÍCH NHỮNG BIẾN ĐỘNG TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM, ĐỒNG THỜI PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG NGÀNH ĐIỆN TỬ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[TỔNG KẾT] TỌA ĐÀM: PHÂN TÍCH NHỮNG BIẾN ĐỘNG TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM, ĐỒNG THỜI PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG NGÀNH ĐIỆN TỬ

good business social media template Facebook Post
Đánh giá bài đăng này post

Vào ngày 24/11 vừa qua, buổi tọa đàm giữa Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp và công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 150 người đến từ 6 nhà máy của Samsung. 

Tham dự tọa đàm này có sự hiện diện của TS. Huỳnh Thế Du – Giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý, Đại học Fullbright Việt Nam.

c9e66706f4635d3d0472

Trong buổi toạ đàm, diễn giả Huỳnh Thế Du đã trình bày về bức tranh chung của ngành điện tử trong năm 2023. Thị trường điện tử toàn cầu đã đạt giá trị 1497 tỷ đô la và dự kiến tăng trưởng lên tới 5.5%/năm và đến năm 2028 đạt mức 2065 tỷ đô la. Kế tiếp, diễn giả đã đề cập tới 14 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng với các nhóm sản phẩm từ thông thường tới tiên tiến. Sau đó, ông đã chỉ 6 xu hướng hàng đầu để định hình ngành điện tử trong năm 2023 và xu hướng điện tử 2024. Bên cạnh đó, trong phần chia sẻ, ông cũng chỉ rõ vai trò của các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này. Từ đó, khán giả có thể tiếp cận được gần hơn những tri thức quan trọng và mới nhất về ngành điện tử trên thế giới và Việt Nam. 

Hy vọng rằng qua buổi toạ đàm này đã cung cấp những kiến thức về tình hình thị trường điện tử cho các cán bộ công nhân của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội hợp tác cùng công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trong các dự án kế tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *