Hội thảo: 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công (22/08/2018 ) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Hội thảo: 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công (22/08/2018 )

Đánh giá bài đăng này post

Ở cương vị chủ doanh nghiệp, không ít người gặp phải khó khăn trong việc cạnh tranh về giá với đối thủ, loay hoay tìm giải pháp gỡ rối cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống nhân sự, xây dựng đội ngũ đáng tin cậy. Nắm bắt được vấn đề này, ngày 22/08 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương Mại Quốc Tế- Trường Đại Học Ngoại Thương đã tổ chức thành công hội thảo mang tên “6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG” giúp cho những chủ doanh nghiệp tạo nên những đột phá, khác biệt để xây dựng doanh nghiệp thành công theo chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, tham gia cố vấn có ông Trần Đức Lợi, Phó Tổng Giám đốc Action Coaching Hà Nội West, đồng thời là huấn luyện viên của gần 300 doanh nghiệp như Tập đoàn Nafoods Group, Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh, Công ty cổ phần dược Kim Long, Chuỗi Lẩu nấm Gia khánh, Công ty Soc & Brother, Phòng khám Vietlife, cùng với PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện IEIT- Đại học Ngoại Thương.

Hội thảo tổ chức thành công thu hút sự quan tâm tham gia của các chủ doanh nghiệp là GĐ, PGĐ đến từ Onebank, SMART BCI, Công ty cổ phần giáo dục ONENESS, Công ty điện tử Nagakawa, Vinalogistics, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sam Realty, Công ty phần mềm BRAVO, Toàn Thắng Food JSC, SMART BEE,…

Phần đầu tiên là phát biểu chào mừng hội thảo và những chia sẻ từ PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện IEIT cùng các thành viên trong  Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (iEIT – SMEC)

1 58

Tiếp đến, Ông Trần Đức Lợi, Phó Tổng Giám đốc Action Coaching Hà Nội West tiếp tục tham vấn các doanh nghiệp về các định hướng: 6 bước xây dựng doanh nghiệp, 5 cách tăng lợi nhuận, 6 chìa khóa xây dựng đội ngũ, 9 bước xây dựng hệ thống.

2 50

Bằng kiến thức sâu sắc về nghề nghiệp và kinh nghiệm cố vấn của mình, các đại diện doanh nghiệp tìm ra được những giải pháp hiệu quả để sở hữu chìa khóa quản trị doanh nghiệp, biến marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là chi phí, mở rộng khách hàng, gia tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận, xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển vượt bậc. 3 47

Sau phần trình bày của diễn giả, các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi gắn với tình hình thực tế mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Từ đó, đưa ra những phân tích chuyên sâu về cơ hội, thách thức cần phải đương đầu và lời khuyên hữu ích, cặn kẽ về chiến lược phát triển trong thời gian tới. 4 42

Kết thúc buổi Hội thảo, tất cả quý Doanh nghiệp tham dự hội thảo đã cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

5 38

Sau hội thảo, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi mang tính xây dựng từ các đại diện doanh nghiệp tham dự, đây là những ý kiến đóng góp rất quý giá để Viện tiếp tục xây dựng và phát triển.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn diễn giả và quý Doanh nghiệp đã dành thời gian tham dự hội thảo. Hi vọng được tiếp đón quý vị trong những chương trình sắp tới của Viện Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế- Trường Đại học Ngoại Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *