TOP 4 CUỐN SÁCH HAY NHẤT NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NÊN ĐỌC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TOP 4 CUỐN SÁCH HAY NHẤT NHÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NÊN ĐỌC

Đánh giá bài đăng này post

“Khoa học dữ liệu – nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21”. Đây là nhận định của giới khoa học Mỹ trên tạp chí Harvard Business Review, chứng minh sức nặng của ngành khoa học dữ liệu – mảnh đất phải có để bắt đầu “gieo trồng” trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối Internet (IoT)…

Công nghệ thay đổi và nâng cấp từng ngày từng giờ, bất kể bạn có nền tảng hay trình độ kỹ thuật ở mức nào đi chăng nữa thì việc bạn cần làm chính là không ngừng học hỏi, trau dồi và rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Hãy cùng điểm qua Top những cuốn sách nên đọc nhất về phân tích dữ liệu nhé!

1/ Chiến Lược Dữ Liệu

“Chiến Lược Dữ Liệu” không chỉ phù hợp cho người bước đầu làm quen với dữ liệu, mà còn cung cấp nhịp điệu bao quát về những thay đổi đang diễn ra trên thị trường và trang bị nền tảng ban đầu cho người đang chịu trách nhiệm về mảng dữ liệu của doanh nghiệp.

2/ Phân Tích Dữ Liệu Với R – Hỏi Và Đáp

Trong quá trình chuyển hóa từ dữ liệu sang thông tin, việc ứng dụng đúng phương pháp phân tích là một sự lựa chọn rất quan trọng. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn lựa chọn các phương pháp thích hợp cho phân tích dữ liệu và giúp cho các bạn biến dữ liệu thành thông tin có ích.

3/ Mọi người đều nói dối (Everybody Lies)

Đây là quyển sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cú chấn động trong cộng đồng yêu thích những sự thật bất ngờ nói chung và ham mê tìm tòi phân tích dữ liệu nói riêng. Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ Liệu Lớn cùng những phương pháp khai thác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens-Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự suy nghĩ tận sâu bên trong tâm hồn.

4/ Phân Tích Dữ Liệu Tinh Gọn

“Phân tích dữ liệu tinh gọn” là mảnh ghép còn thiếu của Khởi nghiệp tinh gọn, với những nghiên cứu, lời khuyên, hướng dẫn chi tiết và thực tiễn có khả năng giúp bạn thành công nhanh hơn trong một công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức lớn.

Nếu bạn đang bị ngập trong một biển thông tin mà chưa biết đâu là nguồn đáng tin cậy thì khóa học “CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH VÀ MÔ HÌNH HOÁ DỮ LIỆU” do Viện iEIT tổ chức chính là một khởi đầu tốt dành cho bạn. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng với kiến thức và kỹ năng đúc kết từ nhiều nguồn khác nhau, con đường trở thành Nhà phân tích dữ liệu chuyên nghiệp sẽ không còn xa khả năng của bạn nữa.

 

👉Nhanh tay đăng ký trước để ghi tên và nhận tư vấn từ đội ngũ đào tạo. Đăng ký trực tiếp ngay tại:

ĐĂNG KÝ NGAY

Giảng viên (dự kiến) là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực:

 • Ông Tô Đình Hiếu: Founder & CEO, DINNOX Business Transformation Consulting, Thạc sỹ Hệ thống Thông tin Doanh nghiệp, Đại Học Việt Đức và Đại học Heilbronn.
 • PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Bưu chính Viễn Thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI).
 • Doanh nhân Lê Đặng Trung, Tổng giám đốc Công ty Real-Time Analytics, Tiến sĩ Kinh tế Phát triển tại Đại học Copenhagen (Đan Mạch)
 • Mr. Frederick Dang ( Phước Đặng), Solution Consultant – Decision Science Agency, Singapore

 

Thông tin lớp học

 • Thời gian khai giảng dự kiến: 09/05/2022
 • Thời lượng học: 9 buổi
 • Lịch học: 19h – 21h, thứ 2-4-6
 • Hình thức học: Online qua MS Teams

Đối tượng nên tham gia khóa học:

 • Chuyên viên phân tích kinh doanh (Tài chính/ Bán hàng/ Phát triển chiến lược kinh doanh/ Rủi ro/ Tài sản)
 • Nhà phân tích dữ liệu
 • Các nhà quản lý liên quan đến Phòng Phân tích / Vận hành
 • Nhà quản lý, cán bộ triển khai hoạt động chuyển đổi số tại Doanh nghiệp