HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP - PHẢI CHĂNG CHỈ LÀ CÔNG VIỆC GIẤY TỜ NHỎ NHẶT? - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP – PHẢI CHĂNG CHỈ LÀ CÔNG VIỆC GIẤY TỜ NHỎ NHẶT?

Đánh giá bài đăng này post

Nhàm chán – đó là từ đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới khi nhắc đến công việc hành chính tổng hợp. Nếu bạn cũng cho rằng công việc hành chính chỉ “quanh quẩn” bên đống giấy tờ, hồ sơ thì có lẽ bạn chưa thực sự hiểu rõ về nghề nghiệp này. 
Thực chất, công việc của một nhân viên hành chính văn phòng không hề đơn điệu như bạn nghĩ. Đây là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty nào, đảm nhiệm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính và lễ tân đón khách, tổ chức công tác văn thư lưu trữ hỗ trợ cho toàn thể nhân viên, ngoài ra còn có thể tư vấn pháp lý cho lãnh đạo nếu cần thiết.
Người làm hành chính văn phòng có thể ví như “bảo mẫu” của cả công ty, bởi chỉ cần một ngày thiếu vắng người này thì y như rằng cả văn phòng sẽ rối loạn ngay. Chính vì thế nghề hành chính văn phòng hiện đang cần rất nhiều nhân lực và cơ hội dành cho người mới là rất lớn.
Để trở thành một người làm hành chính tổng hợp chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố và kỹ năng khác nhau, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thì khoá học  “Đào tạo nghiệp vụ hành chính tổng hợp chuyên nghiệp” sẽ là đáp án dành cho bạn.
Với sự giảng dạy từ những chuyên gia về lĩnh vực hành chính tổng hợp, kiến thức chuyên sâu về công việc cũng như kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc sẽ nằm trong tay bạn !
Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất !
Đăng kí tại: https://zfrmz.com/WB7JRuNL9BlVv6V1lXil
Hạn đăng ký: 23:59 26/4/2022
Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)
—–
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)
Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn
Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)
Website iEIT: ieit.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU
Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN