Tư vấn Huấn luyện triển khai BSC KPI tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (22/02/2021) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn Huấn luyện triển khai BSC KPI tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (22/02/2021)

Đánh giá bài đăng này post
Ngày 22 & 23/02/2021, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn online về BSC KPI cho Sân Golf Tân Sơn Nhất.
Tham gia buổi tư vấn có sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế; Anh Nguyễn Thành Quang – Giám đốc điều hành Sân Golf Tân Sơn Nhất và các Trưởng/Phó đơn vị của công ty.
Trải qua 15 năm thành lập và đi vào hoạt động Doanh nghiệp đã có những thành quả nhất định và luôn không ngừng phấn đấu, phát triển để thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành vui chơi, giải trí, mở rộng hoạt động ra khu vực và thế giới.
Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, chúng tôi không thể di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để làm việc trực tiếp với công ty. Tất cả diễn ra online nhưng lại hết sức thành công. Tại buổi tư vấn, chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Minh đã cùng với đại diện doanh nghiệp rà soát lại các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc và đưa ra một số lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề. Đại diện doanh nghiệp rất hài lòng với buổi làm việc.
Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong 20 buổi, hy vọng rằng với những hướng dẫn tận tình của Ban tư vấn, Sân Golf Tân Sơn Nhất sẽ triển khai KPI thành công hơn nữa.