LỄ KICK-OFF NHIỆM VỤ: XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NGÀNH CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

LỄ KICK-OFF NHIỆM VỤ: XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NGÀNH CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

84c27cfdb10763593a16
Đánh giá bài đăng này post

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuyển đổi số mang lại cơ hội và đồng thời cũng có nhiều thách thức. Chính vì vậy, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tổ chức Lễ kick-off Nhiệm vụ “Xây dựng và Phát triển Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Lễ kick-off là buổi gặp gỡ quan trọng nhằm kết nối các đơn vị, thành viên tham gia đề tài qua việc giới thiệu tổng quan nhiệm vụ và lộ trình tổ chức các hoạt động thực hiện. Đây là hoạt động nằm trong lộ trình thực hiện nhiệm vụ mà Bộ Công thương Việt Nam đề ra. Nhiệm vụ này có vai trò quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế số ngày càng phát triển. Mục tiêu mà nhiệm vụ hướng tới là xây dựng và phát triển một chương trình toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành Công Thương thực hiện chuyển đổi số thông qua các hoạt động đa dạng và liên tục. 

Cụ thể thông tin buổi lễ như sau: 

  1. Nội dung: Giới thiệu nhiệm vụ và lộ trình triển khai; Thảo luận và giải đáp thắc mắc
  2. Thời gian: Thứ 3 ngày 29/08/2023, 8h30 – 11h00
  3. Địa điểm: Phòng A901, Trường Đại học Ngoại thương (91 P.Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
  4. Hình thức: Offline kết hợp Online trên MS Teams

Viện EIT hứa hẹn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *