BSC và KPI (09/12/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BSC và KPI (09/12/2017)

19 9
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 16/12/2017, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Ứng dụng BSC& KPI trong quản trị doanh nghiệp”.
Tham gia giảng dạy khóa học có:
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương;
ThS. Nguyễn Tuân, phụ trách Trung tâm Đào tạo Tư vấn Doanh nghiệp, có kinh nghiệm xây dựng hệ thống BSC/KPI cho nhiều doanh nghiệp;
Chuyên gia tư vấn iHCM Đặng Văn Kỳ (Cloud Business Director), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu Hyperlogy
Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của 15 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:
Công ty CP ECOBA Việt Nam,
Cửa hàng Mai Toàn,
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ cao Việt Nam,
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo,
Công ty Cổ phần Kiến trúc nội thất và Phát triển Nghệ thuật,
Công ty TMS,
Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam,…
Trải qua 06 buổi đào tạo chuyên sâu với những giảng viên xuất sắc, các học viên đã học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng để xây dựng và triển khai BSC&KPI dành cho doanh nghiệp.
Trong buổi đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu tổng quan về BSC và KPI và các công cụ cần thiết để xây dựng KPI.
8 12 9 11
Trong buổi thứ hai, các học viên được giới thiệu, phân tích về 3 phương án triển khai BSC/KPI tại doanh nghiệp.
10 10 11 10
Buổi thứ ba và buổi thứ tư, các học viên được thực hành xây dựng thang đo và dùng thử phần mềm giải pháp iHCM trong quản lý và triển khai KPI tại doanh nghiệp.
12 8 13 7
Buổi thứ năm, các học viên được hướng dẫn xây dựng bản đồ chiến lược và các thẻ cấp công ty, thiết lập KPI cho các bộ phận.
14 10 15 10
Buổi thứ sáu, các học viên tiếp tục thực hành xây dựng KPI cho doanh nghiệp và được giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình triển khai, áp dụng KPI.
16 10
Sau khóa học, các các học viên đã đưa nhiều phản hồi tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.
17 10 18 9
“Giảng viên giảng hay. Chương trình đào tạo giúp tôi có thêm nhiều hiểu biết về KPI/BSC để áp dụng vào thực tiễn. Khóa học rất bổ ích khi ứng dụng vào thực tế.”
“Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức cơ bản tổng quan, cô đọng về BSC/KPI. Giảng viên có kiến thức rộng.”
“Chương trình đào tạo giúp học viên nắm được hệ thống quản trị theo mục tiêu, cách thức đánh giá hiệu suất công việc và vận dụng được vào thực tại doanh nghiệp.”
“Cảm ơn sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức và khóa học đến cho tôi cùng các học viên trong lớp. Một khóa học thật bổ ích đối với doanh nghiệp chúng tôi. Chương trình đào tạo dễ hiểu, dễ áp dụng, gần sát với công việc hiện nay, như cầm tay chỉ việc.”
“Khóa học tuyệt vời. Chương trình đào tạo thực tế, có hệ thống, tính ứng dụng cao. Thầy giáo giảng rất hay, thực tế và hữu ích.”
“Khóa học vui và thực tế. Chương trình đào tạo thực tiễn, dễ hiểu, tính ứng dụng cao.”
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị và hy vọng các anh/chị sẽ tiếp tục ủng hộ các khóa học tiếp theo của Viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *