Công ty TNHH Sungwoo Vina - Kỹ năng quản lý xưởng cơ bản cho quản lý cấp trung (10/05/2018) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty TNHH Sungwoo Vina – Kỹ năng quản lý xưởng cơ bản cho quản lý cấp trung (10/05/2018)

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 11/05/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng quản lý xưởng cơ bản cho quản lý cấp trung” tại Công ty TNHH Sungwoo Vina, Khu Công Nghiệp Thuận Thành III, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Tham gia giảng dạy trong khóa học có:
Th.S Nguyễn Thành Trung, Chuyên gia Tư vấn – Viện Năng suất Việt Nam, giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp về các kỹ năng quản lý cấp trung, 5S, Lean 6 –Sigma,…
Cùng với đó sự tham gia học tập nhiệt tình của 20 học viên đến từ Công ty TNHH Sungwoo Vina.
1 39

Chị Mai Hương Thảo – đại diện Trung tâm Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp cùng Chị Lê Thị Mai Phương – Bộ phận Đào tạo Công ty TNHH Sungwoo Vina phát biểu khai giảng khóa học

Qua các buổi học, học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào trong công tác quản lý xưởng.
Đầu tiên, các học viên được giới thiệu các kiến thức cần có đối với một nhà quản lý. Các học viên đã được giới thiệu về các kỹ năng: Thiết lập mục tiêu, phân công công việc, trao quyền và ủy thác công việc, hỗ trợ thực hiện công việc, đánh giá kết quả, cung cấp phản hồi….
2 33

                                   Giảng viên trình bày các nội dung chính trong khóa học

Trong quá trình học, học viên đã thực hành làm bài tập nhóm với chủ đề: Những kiến thức chuyên môn cần thiết và thời gian cần có để đào tạo cho nhân viên về công việc hiện tại của anh/chị.
3 31

                                                      Các học viên làm bài tập theo nhóm

Các học viên đã rất tích cực và sôi nổi trình bày ý tưởng, ý kiến trong quá trình trình bày bài tập nhóm. Sau phần trình bày của các học viên, giảng viên đã có những góp ý để các nội dung chặt chẽ và chính xác hơn.
4 28

                                                 Học viên trình bày bài tập theo từng nhóm

5 24

                                               Học viên trình bày bài tập theo từng nhóm

6 26

                                              Học viên trình bày bài tập theo từng nhóm

7 23

                                                           Nội dung bài làm của các nhóm

Nội dung thứ hai của khóa học, các học viên đã được giới thiệu về những kỹ năng mà nhà quản lý cấp trung cần được trau dồi. Giảng viên đã tập trung vào 03 chủ đề chính Kỹ năng đào tạo – huấn luyện; Kỹ năng xây dựng mối quan hệ hoàn hảo; và Kỹ năng cải tiến – kỹ năng rất cần thiết với những nhà quản lý xưởng.

8 23

           Học viên lắng nghe giảng viên trình bày về các kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý cấp trung

Qua phần lấy ví dụ thực tiễn về kỹ năng đào tạo – huấn luyện nhân viên, giảng viên đã nhấn mạnh với các học viên: khi training cho nhân viên, cần phải đảm bảo thực hiện theo đúng 04 bước cầm tay chỉ việc.

9 22

                                                             Giảng viên trình bày bài giảng

Nội dung thứ ba, giảng viên giới thiệu cho các học viên về kỹ năng tạo động lực cho chính nhà quản lý và nhân viên cùng như cách truyền cảm hứng mỗi ngày cho bản thân để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

10 21

                                                             Giảng viên trình bày bài giảng

Kết thúc khóa học, tất cả học viên đã cùng giảng viên chụp ảnh kỷ niệm khóa học.

11 22

                                                                        Ảnh kỷ niệm khóa học

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.
Khóa học tạo kiến thức cơ bản, và có thay đổi về nhận thức và tư tưởng, lượng kiến thức phong phú. Khóa học rất bổ ích cho người quản lý như tôi, Giúp hiểu biết hơn về quy cách quản lý và xây dựng 1 hệ thống quản lý có hiệu quả để áp dụng thực tế.”
“ Khóa học Bổ sung kiến thức trong công việc, tăng khả năng sáng tạo trong công việc quản lý, tự giác cho việc sắp xếp công việc và quản lý con người máy móc. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty và giảng viên đã tổ chức lớp học để bổ sung kiến thức cần có cho quản lý.”
“Khóa học Cung cấp thông tin; đào tạo kiến thức cơ bản về quản lý; những kỹ năng cơ bản về quản lý, hướng dẫn những thói quen, thái độ, mối tương tác ….trong quản lý. Khóa đào tạo này giúp cho nhân viên và tôi có nhiều kiến thức kỹ năng quản lý  và tạo động lực cho mình và nhân viên có hứng thú làm việc đạt hiệu quả tốt.”    
“Khóa học Cung cấp các kiến thức của 1 quản lý; kiến thức về chuyên môn công việc; kiến thức về quản lý chất lượng.      Khóa học rất cần thiết và bổ ích cho nhân viên quản lý kề cận; Mong công ty tổ chức nhiều khóa học đào tạo như thế này nữa cho nhân viên cấp quản lý kề cận.
“ Khóa học Cung cấp thêm kiến thức quản lý xưởng: nhân lực, tài sản; Phân biệt rõ ràng 5S và vệ sinh; Cách tạo động lực làm việc cho nhân viên. Khóa học rất bổ ích và cần thiết, cần nhiều khóa học để nâng cao hơn nữa.
“Khóa học Cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản trong quản lý xưởng. Khóa học mang cho tôi nhiều suy nghĩ thay đổi về cách quản lý và cách làm việc; Bài học về sự thúc đẩy và phát triển, cách thúc đẩy sự cải tiến thay đổi của nhân viên.”
Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các anh/ chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *