SPSS - Khóa 26 (23/08/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

SPSS – Khóa 26 (23/08/2017)

22 4
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 23- 27/08/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Đào tạo SPSS: Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo”.

Tham gia giảng dạy trong khóa học có:

Chuyên gia Đào Trung Kiên – Chuyên gia phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, 8 năm sử dụng các phương pháp phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, chuyên gia về sử dụng SPSS và AMOS

Cùng với đó sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 30 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:

Trường ĐH Kinh tế & QTKD- ĐH Thái Nguyên,

Trường ĐH Hải Phòng,

VNPT Epay,

Việt Psychotherapy,

Đại học Thương Mại,

Trường ĐH Mỏ Địa Chất,

Đại học Ngoại thương,

Qua 05 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức về phân tích, đánh gía định lượng bằng phần mềm SPSS.

Buổi đầu tiên, các học viên được giới thiệu chung về phần mềm SPSS và làm quen với các chức năng cơ bản của phần mềm.

15 3

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu cách xây dựng file dữ liệu và thực hành nhập liệu trong phần mềm: các tùy chọn, định nghĩa biến, nhập dữ liệu, nhập liệu từ excel, thay đổi dữ liệu,…..

Buổi thứ ba, các học viên tiếp tục được tìm hiểu về các thao tác để phân tích cơ bản các dữ liệu trong SPSS: sử dụng các biểu đồ để phân tích số liệu, kiểm tra độ tin cậy, lựa chọn công cụ thống kế thích hợp,..

16 3

Buổi thứ tư, các học viên được học các kiến thức về phân tích tương quan trong phần mềm; đọc kết quả và trình bày kết quả trong báo cáo và các công trình nghiên cứu định lượng.

17 3

Buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu về kỹ thuật thống kê so sánh giữa các nhóm và trình bày kết quả nghiên cứu thông qua SPSS. Bên cạnh đó, giảng viên cũng giải đáp các thắc mắc, vướng mắc trong quá trình học và nghiên cứu của học viên. Cuối buổi học, các học viên đã được trao chứng chỉ sau khi hoàn thành tốt khóa học.

18 3

19 2

20 2

21 3

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Giáo viên giảng nhiệt tình, chuyên môn sâu. Khóa học rất thực tiễn, giáo viên dạy lôi cuốn. Khóa học hợp lý từ nội dung đến chương trình đào tạo.”

“ Chương trình học có tính ứng dụng cao, nội dung phù hợp, đáp ứng nhu cầu của người học. Khóa học có tính hữu ích cao.”

“Giảng viên nhiệt tình, chuyên môn tốt, tư vấn tốt, dịch vụ lớp học tốt. Khóa học rất vui vẻ và thoải mái.”

“Giảng viên nhiệt tình, có kiến thúc tốt, sẵn sàng chia sẻ kiến thức.”

“Chương trình đào tạo hiệu quả, thiết thực, hợp lý. Khóa học đã cho tôi nhiều kiến thúc cơ bản và cần thiết để phân tích định lượng, nghiên cứu khoa học.”

“Chương trình đào tạo hợp lý về nội dung chương trình, thời lượng và tính logic. Có tính ứng dụng và đáp ứng được cơ bản nhu cầu học tập. Tổ chức lớp học tốt, thái độ trách nhiệm trong giảng dạy, phục vụ cao.”

“Cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình, chương trình đào tạo cập nhật, kịp thời, phù hợp.”

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các anh/ chị.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *