Khung năng lực - Khóa 2 (13 – 14/01/2018) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Khung năng lực – Khóa 2 (13 – 14/01/2018)

4 18
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 13 -14/01/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC.
Tham gia giảng dạy khóa học có:
MBA. Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc Công ty CP Tư vấn BC, Chuyên gia về Xây dựng Lương 3Ps, xây dựng Khung năng lực, có kinh nghiệm xây dựng hệ thống cho nhiều công ty lớn như Công ty CP Traphaco, Tập đoàn Nam Cường,….
Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 20 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:
Công ty Cổ phần May KLW Việt Nam,
Tập đoàn Nagakawa,
Công ty CP Thực phẩm Sữa TH,
Công ty CP TNHH SD Global,
Công ty TNHH Đa Lộc,
Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T,
Công ty Truemoney Việt Nam,
Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam,….
Qua 04 buổi học, các học viên đã học được rất nhiều kiến thức hữu ích về cách thức xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực nhân viên.
Buổi đầu tiên, các học viên được tìm hiểu Tổng quan về năng lực và khung năng lực: khái niệm về khung năng lực, tổng quan về năng lực và phương pháp xây dựng khung năng lực.
25 11 26 11 27 11
Buổi thứ hai, giảng viên tiếp tục trình bày về xây dựng từ điển khung năng lực và các học viên được thực hành xây dựng từ điển khung năng lực.
28 8 29 7
Buổi thứ ba, các học viên được Xây dựng bộ câu hỏi đánh giá năng lực và thực hành chủ đề này ngay trên lớp học.
30 7 31 9
Buổi thứ tư, các học viên đã được tìm hiểu về cách ứng dụng xây dựng khung năng lực đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
32 7 33 5 34 6
Sau khóa học các học viên đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là nguồn động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, trường Đại học Ngoại Thương.
1 27 2 22 3 21
Chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức tổng quát về xây dựng khung năng lực và cập nhật xu thế đánh giá nhân sự. Khóa học rất ý nghĩa.”
“ Nội dung khóa học rất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giảng viên nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với khóa học.”
Khóa học rất bổ ích và sôi động. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, nội dung phong phú.
Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế, có tính ứng dụng cao, định hướng tốt cho người học. Khóa học đã hướng dẫn cho học viên những kiến thức cơ bản về xây dựng khung năng lực để có thể áp dụng trong doanh nghiệp.”
Chương trình đào tạo đã hỗ trợ xây dựng khung năng lực tại vị trí công việc hiện tại và định hình các vấn đề trong quá trình làm việc thành các định nghĩa cụ thể.”
Giảng viên nhiệt tình, giảng bài rất dễ hiểu có tính minh họa, dẫn dắt học viên tốt. Chương trình đào tạo giúp học viên hiểu được năng lực không được đánh giá bởi kết quả công việc, hiểu được dòng chảy công việc workflow và lập được hồ sơ năng lực cá nhân.”
Giảng viên nhiệt tình, hòa đồng, Chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức, hiểu biết thêm về khung năng lực..
Cảm ơn đơn vị tổ chức và giảng viên đã xây dựng chương trình học này để tôi tham gia. Thời gian và nội dung phù hợp, học viên nhiệt tình.”
“Chương trình đào tạo giúp học viên hiểu về khung năng lực. Cảm ơn giảng viên đã cung cấp thêm kiến thức về khung năng lực và các trợ giảng đã rất nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ.”
“Chương trình đào tạo giúp mở rộng kiến thức về mảng nhân sự, áp dụng vào thực tiễn trong công việc, và nếu áp dụng được sẽ giải quyết vấn đề công ty đang gặp.”
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *