CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY CỦA NGƯỜI HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY CỦA NGƯỜI HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP

Đánh giá bài đăng này post

Công việc hành chính thường bị nhiều người “coi thường” cho rằng đó là những công việc giấy tờ nhỏ nhặt. Tuy nhiên thực tế, trách nhiệm của một nhân viên hành chính khá đa dạng và bao quát. Không ngoa khi ví nhân viên hành chính như người “bảo mẫu” của cả công ty. 

Hãy cùng tìm hiểu công việc hằng ngày của một người làm hành chính tổng hợp dưới đây

📌 Lễ tân văn phòng: trả lời điện thoại, đón khách, xử lý thông tin ban đầu và hướng dẫn khách đến các bộ phận chức năng để giải quyết công việc.

📌 Thư ký hỗ trợ: sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị trang thiết bị cho các cuộc họp, phỏng vấn, liên hoan,…

📌 Soạn thảo và lưu trữ văn bản – hồ sơ: soạn thảo các thư từ kinh doanh, dịch văn bản tiếng Anh, tổng hợp và lưu trữ các loại giấy tờ.

📌 Chấm công, thực thi chính sách: phổ biến cho nhân viên các thay đổi trong quy định của công ty, thực hiện các chính sách, chấm công cho tất cả nhân viên.

📌 Quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị: mua sắm các trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty, thực hiện đặt báo chí, thực phẩm phục vụ cho nhu cầu của các nhân viên, kiểm kê đảm bảo số lượng và chất lượng cơ sở vật chất trong văn phòng, thay mới, bổ sung nếu cần thiết.

📌 Duy trì môi trường làm việc: chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Đôi khi chính nhân viên hành chính sẽ là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn giữa các cá nhân, dung hòa các mối quan hệ vì lợi ích chung của công ty.

📌 Hỗ trợ các vấn đề pháp lý: tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý, hỗ trợ cho các lãnh đạo quản lý chương trình, kế hoạch công tác của công ty.

✨ Có thể thấy công việc hằng ngày của một người hành chính tổng hợp không hề đơn giản và lặp lại như chúng ta vẫn nghĩ. Để trở thành một người làm hành chính tổng hợp chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố và kỹ năng khác nhau, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thì khoá học  “Đào tạo nghiệp vụ hành chính tổng hợp chuyên nghiệp” sẽ là đáp án dành cho bạn.

Với sự giảng dạy từ những chuyên gia về lĩnh vực hành chính tổng hợp, kiến thức chuyên sâu về công việc cũng như kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc sẽ nằm trong tay bạn !

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất !

Đăng kí tại: https://zfrmz.com/WB7JRuNL9BlVv6V1lXil

Hạn đăng ký: 23:59 26/4/2022

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

—–

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)

Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn

Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)

Website iEIT: ieit.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU

Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN