Chương trình huấn luyện vận hành hệ thống BSC & KPI tại Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Sao Kim - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Chương trình huấn luyện vận hành hệ thống BSC & KPI tại Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Sao Kim

Sao Kim
Đánh giá bài đăng này post

Sao Kim là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, Sao Kim đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 8000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Sao Kim có một nền tảng nhân sự sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết.

Ban lãnh đạo công ty sau 02 năm nghiên cứu và triển khai hệ thống quản trị chiến lược theo BSC và đánh giá hiệu suất hệ thống theo KPI, trong năm 2020 Sao Kim quyết định hợp tác cùng iEIT triển khai chương trình huấn luyện nhằm rà soát và nâng cấp phương án triển khai, hướng đến thực thi chiến lược trong năm 2020 và các năm tiếp theo, đảm bảo các bước phát triển đột phá và bền vững cho Sao Kim.

sao kim 2 FILEminimizer

Chương trình được iEIT thiết kế riêng cho Sao Kim sau các buổi khảo sát và đánh giá hệ thống quản trị, các định hướng chiến lược và năng lực quản trị của đội ngũ quản lý của công ty.

Chương trình đào tạo thu hút rất nhiều sự tham gia của nhân sự Sao Kim từ các cấp Ban Giám đốc, Trưởng phòng cho đến các nhân sự chủ chốt. Nội dung của chương trình đào tạo chủ yếu xoay quanh việc xây dựng chương trình trọng tâm để vận hành hệ thống quản trị trong Sao Kim Branding và giải đáp những vướng mắc hiện tại của đội ngũ nhân sự, cụ thể:

sao kim 4 FILEminimizer

Phần 01:

  • Rà soát lại bản đồ, mục tiêu chiến lược, chương trình trọng tâm (chủ đề chiến lược) => Sửa lại các điểm chưa hợp lý của bản đồ chiến lược, chương trình trọng tâm.
  • Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình trọng tâm, chọn nhân sự, hướng dẫn chi tiết việc lên kế hoạch chương trình trọng tâm.

Phần 2:

  • Xây dựng chỉ tiêu của bộ phận.
  • Xây dựng chương trình hành động của bộ phận.
  • Xây dựng khung báo cáo hàng tuần
  • Xây dựng khung kế hoạch để chạy được.

Phần 3:  Hướng dẫn xây dựng chỉ tiêu cho cá nhân và hỗ trợ giải đáp các vấn đề vướng mắc khi xây dựng bộ chỉ tiêu cho bộ phận.

Phần 4:  Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình trọng tâm và các vấn đề khi triển khai KPI cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo về việc ứng dụng BSC-KPI trong quản trị doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là những buổi học giữa thầy và trò mà hơn hết, nó như là một bước đệm cho sự hợp tác lâu dài giữa Sao Kim và iEIT trong tương lai.sao kim 5 FILEminimizer