Công ty Honda Việt Nam - Lập kế hoạch (07/02/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty Honda Việt Nam – Lập kế hoạch (07/02/2017)

31 1
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 07-08/02/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học Inhouse “KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ” tại Công ty Honda Việt Nam.

Khóa học 02 buổi với sự giảng dạy của TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, chuyên gia BSC-KPI, cùng với sự tham gia tích cực của 17 thành viên công ty Honda Việt Nam đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi và hứng khởi.

31 1

Buổi đầu tiên, thầy Nguyễn Văn Minh đã giới thiệu các kĩ năng về quy trình lập kế hoạch, các công cụ thông dụng như GANTT, CPM, PERT và quy trình hình thành bản kế hoạch theo 5W2H.

32 1

Buổi thứ hai, doanh nghiệp đã được đào tạo về kỹ năng tổ chức công việc, hình thành quy trình và phương pháp định biên nhân sự, kiểm soát và đánh giá công việc. Đặc biệt, kỹ năng tổ chức công việc cá nhân đã được giảng dạy, bao gồm: sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, sắp xếp hồ sơ, nơi làm việc và quản lý thông tin.

33

“Giảng viên có kiến thức sâu rộng, kỹ năng truyền tải dẫn dắt lôi cuốn, nội dung gần gũi với học viên để áp dụng trong thực tiễn. Tổ chức tại công ty nên tiện lợi đi lại, sắp xếp thời gian.”

“Khóa học rất có ý nghĩa, thiết thực và thú vị. Mong muốn tham gia những khóa học kỹ năng mềm khác.”

“Khóa học rất lôi cuốn, ý nghĩa, tính ứng dụng cao, rất mong tham dự những khóa học khác tương tự như vậy.”

“Khóa học giúp tôi có khả năng lập kế hoạch và đánh giá công việc hiệu quả hơn.”

“Thực tế, thú vị, có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực khác, có thể áp dụng nhanh vào thực tế. Cách giảng dạy của giảng viên hấp dẫn, tự nhiên, gần gũi và sinh động.”

34

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *