TỔNG KẾT KHÓA HỌC: ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG CỦA NHÀ QUẢN TRỊ CẤP TRUNG (22/07 – 16/08/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT KHÓA HỌC: ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG CỦA NHÀ QUẢN TRỊ CẤP TRUNG (22/07 – 16/08/2017)

87 1
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 16/08/2017 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Đột phá thành công của nhà quản trị cấp trung.”
Tham gia giảng dạy  trong khóa học có:
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương;
67

Th.S Nguyễn Ngọc Tùng, Chuyên gia Lương 3Ps, Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ BC;

68

TS. Hà Sơn Tùng, Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp – Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân;

69

Th.S Nguyễn Thị Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ( LienViet Postbank);

70
Cùng với gần 30 học viên đến từ các đơn vị đã tham gia rất nhiều khóa học của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế như
Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng,
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu SUNVN,
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO,
Công ty TNHH GoKids Việt Nam,
Trải qua 10 buổi đào tạo với những giảng viên xuất sắc, các học viên đã học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng hữu ích để có thể trở thành một nhà quản lý cấp trung thành công.
Trong hai buổi học đầu tiên, các học viên đã được giới thiệu về khái niệm quản lý, các mô hình quản lý, trường phái quản trị và những xu hướng quản trị mới trên thế giới,….
71
72 2
73 2
Buổi thứ ba, các học viên được giới thiệu về chủ đề quản trị chiến lược và làm sao để áp dụng hiệu quả vào quản trị doanh nghiệp.
74 1
Trong buổi thứ tư, các học viên được học về khái niệm quản lý thời gian, tầm quan trọng của quản lý thời gian cũng như các cách tiết kiệm và phân bổ thời gian hợp lý, đặt lịch trình công việc khoa học và hiệu quả theo tầm quan trọng của công việc. Dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thúc bổ ích.
75 1
76 1
77 1
Trong buổi thứ năm, các học viên tiếp tục được giới thiệu về cách xây dựng KPIs cho doanh nghiệp theo mục tiêu và những chú ý để có thể xác định KPI phù hợp cho từng doanh nghiệp cụ thể.
78 1
Tiếp tục với chủ đề KPI, trong buổi thứ sáu, các học viên được giới thiệu cách thức xây dựng các chỉ số hiệu suất cho doanh nghiệp theo mục tiêu và theo hệ thống mô tả công việc và được thực hành, làm bài tập ngay trên lớp. Với kinh nghiệm làm chuyên gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn, giảng viên đã đam lại cho học viên rất nhiều những kiến thức bổ ich và nhiều chú ý để xây dựng và triển khai thành công KPI cho doanh nghiệp.
79 1
80 1
Buổi thứ bảy của khóa học, các học viên được giới thiệu về khái niệm tạo động lực,  nhu cầu, các cách thức tạo động lực cho nhân viên và giao việc phù hợp với tính cách.
81 1
Trong buổi thứ tám, các học viên đã được tìm hiểu về quy trình ra quyết định và giải quyết vấn đề, cách thức phân tích vấn đề theo biểu đồ xương cá và phương pháp chiếc mũ tư duy. Các học viên cũng được thực hành ngay trên lớp học với bài tập giải quyết các tình huống khó trong thực tế.
82 1
83 1
Đến với buổi thứ chín của khóa học, các học viên đã được tìm hiểu về chủ đề huấn luyện, đào tạo và phát triển nhân viên: vai trò, nhiệm vụ đào tạo nhân viên của quản lý cấp trung, quy trình đào tạo nhân viên theo 4 bước,…
84 1
Trong buổi thứ mười của khóa học, các học viên đã được giải đáp các vấn đề trong khóa học và tư vấn một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình áp dụng, triển khai các kiến thức đã học vào môi trường doanh nghiệp cụ thể. Cuối buổi học, thay mặt tất cả các học viên, đại diện của lớp đã trao quà tặng kỷ niệm cho giảng viên.
85 1
86 1
Sau khóa học, các các học viên đã đưa nhiều phản hồi tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế để xây dựng nhiều khóa học thành công hơn nữa.
“Chương trình đào tạo rất phù hợp, thực tiễn, hệ thống”.
“Khóa học đã hỗ trợ học viên hệ thống lại kiến thức về quản lý, áp dụng một cách khoa học vào quản lý doanh nghiệp”.
“Chương trình đào tạo cung cấp nhiều thông tin thực tế. Mở rộng được nhiều vấn đề về kiến thức chuyên môn, tạo lập được mối quan hệ giữa học viên- học viên và học viên – giảng viên”.
Khóa học đáp ứng được phần nào mục đích, kỳ vọng học ban đầu”.
“Các thầy cô tham gia giảng dạy đều có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn tốt.”
“Giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, thông tin truyền tải từ khóa học hữu ích, giảng viên truyền cảm hứng”.
“Khóa học hữu ích đối với người mới tiếp xúc với vị trí quản lý cấp trung và thực sự giúp tôi mở mang và biết nhiều hơn về nghề quản lý”.
“Chương trình đào tạo rất phù hợp với yêu cầu công việc, thông tin được truyền tải dễ tiếp thu, dễ hiểu”.
“Cảm ơn các thầy cô đã truyền tải các thông tin hữu ích phục vụ cho công việc đến học viên”.
“Chương trình đào tạo gợi ý tưởng và học viên tự tìm hiểu, một số phương pháp rất tốt khi áp dụng vào quá trình xử lý công việc”.
“Khóa học là một trải nghiệm tốt với học viên, giúp học viên hình dung về công việc và phương pháp cần làm của một quản lý cấp trung.”
“Giảng viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm thực tế, tính thực tế của bài giảng cao, hiểu rõ hơn về BSC-KPI để tự xây dựng, áp dụng”.
“Khóa học thay đổi tư duy về cách quản lý thời gian tốt hơn, Kỹ năng ra quyết định với phương pháp 6 chiếc mũ tư duy thực sự hữu ích”.
“Chương trình đào tạo có tính thực tế áp dụng cao, chuyên môn giảng viên cao, đào tạo chuyên sâu cho cán bộ cấp trung”.
“Khóa học bổ ích, hiệu quả, chuyên sâu cho cán bộ cấp trung có thể áp dụng vào thực tiễn công việc của bản thân, giảng viên rất hỗ trợ và chia sẻ cho học viên, có vấn đề vướng mắc có thể xin ý kiến trực tiếp để học viên áp dụng.”
“Chương trình đào tạo thực tế, tổng quát, nâng cao kiến thức quản lý”.
“Khóa học mang đến kiến thức tổng quát và quản lý chung, mang lại những công cụ và cách sử dụng công cụ cho quản lý cấp trung. Mang đến sự hiểu rõ và sâu hơn vị trí , công việc của quản lý hiện tại. Hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ các giảng viên với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng. Xin cảm ơn!”
<
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *