Lương 3Ps - Khóa 5 (18/08/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Lương 3Ps – Khóa 5 (18/08/2017)

6 4
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 18/08/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “ Xây dựng hệ thống lương, thưởng theo phương pháp 3Ps”.

Tham gia giảng dạy trong khóa học có:

Th.S, Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tùng – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch Vụ Tư Vấn BC (BC Professional).

Cùng với đó là các học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau như:

Công ty Cổ phần Hà Yến,

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Kỹ thuật AI Việt Nam

Công ty Cổ phần Vosel Châu Á

Công ty TNHH và Xuất nhập khẩu Thương mại Tecklife

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Minh Hà,…

Qua 06 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm giá trị giúp ích cho xây dựng hệ thống lương, thưởng trong doanh nghiệp.

Trong buổi đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về hệ thống lương, thưởng.

1 7

Trong buổi học thứ hai, các học viên được học các kiến thức về phương pháp trả lương HAY, một phương pháp trả lương hiện đại bắt nguồn từ Anh dựa trên bảng mô tả công việc. Các học viên cũng được giới thiệu cách thức cũng như biểu mẫu xây dựng bảng mô tả công việc và được thực hành ngay trên lớp học.

2 5

Buổi thứ ba, các học viên tiếp tục được thực hành xây dựng hệ thống trả lương theo Phương pháp HAY và sau khi đánh giá những nhược điểm của phương pháp này, các học viên được tiếp cận với một phương pháp trả lương hoàn thiện hơn. đó chính là phương pháp 3Ps. Đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu về P1: Trả lương theo chức danh công việc.

3 5

Buổi thứ tư, tiếp tục với chủ đề 3Ps, các học viên được tìm hiểu những kiến thức về P2: Trả lương theo Năng lực. Lương P2 được xác định dựa trên bảng mô tả và đánh giá năng lực của mỗi nhân viên theo khung năng lực. Giảng viên đã đưa ra nhiều ví dụ và hướng dẫn giúp học viên có một cái nhìn tổng thể về cách thức xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cho doanh nghiệp cụ thể.

4 4

Buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu về P3: Trả lương theo kết quả công việc và được học kỹ năng xây dựng mục tiêu (KPI) theo mô hình BSC và nguyên tắc SMART. Đây là một kỹ năng quan trọng giúp quản lý nhân sự đánh giá được thành tích nhân viên và thức đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

5 4

Trong buổi thứ sáu, các học viên được giới thiệu về phương pháp xây dựng qui chế lương và được giải đáp các thắc mắc, các tình huống khó khăn có thể xảy ra khi xây dựng và triển khai hệ thống lưng 3Ps.Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xây dựng lương 3Ps, giảng viên đã cung cấp cho học viên rất nhiều kiến thức thực tế và kinh nghiệm bổ ích.

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Các buổi học rất hữu ích. Giảng viên tận tình và có nhiều kinh nghiệm thực tế”.

“Các buổi học rất hay và thực tế.”

“Giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy lôi cuốn và bài học có tính thực tiễn, ứng dụng cao”.

“Giảng viên rất chu đáo, cẩn thận, tác phong đúng giờ. Nội dung đào tạo giúp học viên nắm được, hiểu được cách thức áp dụng cho doanh nghiệp”.

“Kiến thức áp dụng rất thực tiễn và khoa học, có thể áp dụng ngay tại doanh nghiệp. Bài giảng dễ hiểu và dễ áp dụng cho doanh nghiệp”.

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các anh/ chị.


Xem thêm về các khóa học liên quan:

  1. Khóa học: NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG 
  2. Khóa học: XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG, THƯỞNG THEO PHƯƠNG PHÁP 3Ps
  3. Khóa học: XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC
  4. Khóa học: XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *