TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH: THAM QUAN CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG (25/02/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH: THAM QUAN CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG (25/02/2017)

6 2
Đánh giá bài đăng này post

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm thực tế giữa các thành viên Cộng đồng quản lý cấp trung (iEIT – SMMC), sáng thứ 7 ngày 25.02.2017 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp. Điểm đến đầu tiên của Quý I năm 2017 là Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông – một thành viên cơ hữu của Cộng đồng với chủ đề:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ 5S TẠI

CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Ngay từ sáng sớm, Ban Lãnh đạo của Công ty gồm ông Nguyễn Đoàn Thăng – TGĐ, ông Vương Bích Sơn – Phó TGĐ, bà Ngô Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT, cùng một số trưởng đơn vị đã ra tận cổng đón tiếp các đại diện đến từ gần 50 Doanh nghiệp.
Đoàn tham quan với sự hướng dẫn và giới thiệu hết sức nhiệt tình của những con người Rạng Đông, đã được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại, môi trường sạch sẽ, gọn gàng, từ dây chuyền SMT, các sản phẩm được trưng bày trong showroom, ngành LR LED cho đến Trung tâm R&D chiếu sáng. Tất cả cho thấy việc triển khai 5S của Công ty đang đi vào quỹ đạo và được hoàn thiện dần dần, góp phần không nhỏ giúp thay đổi, cải tiến quy trình sản xuất.
Tiếp đến, đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Bác Hồ một cách trang nghiêm và chụp ảnh lưu niệm.
6 2
Hình 1. Cộng đồng quản lý cấp trung dâng hương tại Đài tưởng niệm Bác Hồ
Kết thúc hành trình tham quan, toàn đoàn tập trung về phòng Hội thảo. Tại đây, các doanh nghiệp được lắng nghe phát biểu chào mừng từ TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng, con người gắn bó gần cả cuộc đời với Rạng Đông. Ông Nguyễn Đoàn Thăng, thay mặt Công ty, bày tỏ lòng mến mộ và hiếu khách: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự chào đón các vị khách quý từ Cộng đồng quản lý cấp trung – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế. Ngoài tư cách là các đại diện doanh nghiệp, ở đây còn có sự tham gia của các giảng viên nhiều trường Đại học và một số đại diện Bộ ngành. Đây là một điều đáng quý với chúng tôi”.
7 1
Hình 2. TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng phát biểu chào mừng đoàn tham quan
Sau bài phát biểu của TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng, ông Nguyễn Văn Cường – Phó Quản đốc Xưởng LED, đại diện nhóm xây dựng và triển khai 5S, đã trình bày cụ thể, rõ ràng về  kinh nghiệm ứng dụng hiệu quả 5S tại Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Tuy gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, song, bằng nỗ lực phấn đấu và cải tiến không ngừng, hiện nay, Công ty đã thu về một số kết quả nhất định từ 5S.
8 1
Hình 3. Ông Trần Chí Cường – Phó quản đốc xưởng điện tử – LED và thiết bị chiếu sáng – chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và triển khai 5S tại Công ty
Đã có nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh chủ đề thảo luận. Buổi tham luận diễn ra hết sức sôi nổi và thiết thực
9 1
Hình 4. Thành viên Cộng đồng đặt câu hỏi thảo luận
Tổng kết chương trình, thay mặt cho Cộng đồng quản lý cấp trung, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn đến sự tiếp đón nồng hậu của quý Công ty. Còn về phía Công ty, Ban lãnh đạo thể hiện thiện chí chia sẻ và mong muốn nỗ lực cùng nhau xây dựng một Cộng đồng Doanh nhiệp này sẽ phát triển mạnh mẽ cũng như tương trợ lẫn nhau nhiều hơn nữa.
10 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *