Công ty CP Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng - Làm việc nhóm (29/09/2018 ) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty CP Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng – Làm việc nhóm (29/09/2018 )

Đánh giá bài đăng này post
John Maxwell- chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo có những khái niệm kinh điển về lãnh đạo đã phát biểu “Một cá nhân đơn lẻ có thể tự mình làm nên điều vĩ đại chỉ có trong thần thoại”.
Câu nói ấy càng đúng hơn trong kinh doanh bởi các hoạt động của một tập thể, một doanh nghiệp nếu thiếu đi sự phối hợp giữa các phòng ban, các cá nhân với nhau sẽ khó có kết quả cao nhất. Đó là lí do Vĩnh Hưng tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc nhóm” cho cán bộ nhân viên vào những ngày cuối tháng 09 vừa qua.
 
Bằng kinh nghiệm của mình, TS. Nguyễn Thị Thu Trang – giảng viên Đại học Ngoại thương – đã mang đến một phong cách giảng dạy hoàn toàn khác biệt: trẻ trung – ngắn gọn – súc tích – hiệu quả.
 
Hướng tới mục tiêu giúp học viên không chỉ được hệ thống hóa kiến thức, có cái nhìn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến làm việc nhóm những tưởng là giản đơn, khóa đào tạo còn chứa đựng vô vàn trải nghiệm thực tế đầy thú vị khác. Từng giây từng phút của chương trình đều ngập tràn sự vui tươi, sôi nổi, đặc biệt là tinh thần đoàn kết của các nhóm được đẩy lên cao độ thông qua các hoạt động bổ trợ, thảo luận, trò chơi tương tác như xác định yếu tố tác động đến làm việc nhóm hiệu quả, vai trò các nhóm, hình thành văn hóa nhóm, tình huống sống sót giữa sa mạc, …
Sau khóa đào tạo, chúng tôi tin rằng những cá nhân tham gia chương trình ngày hôm nay, đã có sự thay đổi nhận thức nhất định trong làm việc nhóm, để góp phần giúp Vĩnh Hưng đạt được mục tiêu chung của Công ty đề ra. Không phải chúng ta đang làm thuê cho Vĩnh Hưng, mà chúng ta chính là một phần “máu thịt” của Vĩnh Hưng.
 
Sau đây là một số hình ảnh tại của khóa đào tạo:
24 12
TS. Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên Trường ĐH Ngoại thương trực tiếp giảng dạy
25 12
Các nhóm thực hành “làm việc nhóm”
26 14
Các nhóm trình bày bài tập
27 13
“Chơi mà học, học mà chơi”
28 9
Những trào pháo tay hưởng ứng sau mỗi phần trình bày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *