BẢN TIN IEIT SỐ THÁNG 05/2021 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BẢN TIN IEIT SỐ THÁNG 05/2021

Đánh giá bài đăng này post

PHẦN 1: TIN HOẠT ĐỘNG IEIT

Ra mắt cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong vòng xoáy chuyển đổi”

Rạng Đông từ khi thành lập đến nay đã trải qua hơn 60 năm xây dựng và thăng trầm, gắn với nhiều câu chuyện, nhiều thời điểm lịch sử bi tráng hào hùng.

Qua hơn 60 năm, Rạng Đông đã chuyển đổi công nghệ sản xuất 4 lần với quyết tâm làm chủ những tầng công nghệ mới. Đặc biệt tại lần chuyển nhanh sang tầng công nghệ thứ 4- chiếu sáng thông minh, LED 4.0, Rạng Đông đã thành công áp dụng các công nghệ số với việc áp dụng thành tựu nghiên cứu của giải Nobel về LED 2014 và giải Nobel sinh học 2017.

Không chỉ vậy, Rạng Đông còn thành công chuyển đổi mô hình- cổ phần hóa nhân văn, từ kẻ yếu thế thành doanh nghiệp dẫn đầu cuộc đua trên thị trường chiếu sáng và hiện tại đang vươn mình lên tầm khu vực với khát vọng chuyển đổi số.

Mời anh/chị độc giả cùng tham khảo qua cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong vòng xoáy chuyển đổi” TẠI ĐÂY.

PHẦN 2: TIN TỪ ĐỐI TÁC, BẠN BÈ CỦA IEIT

[ Rạng Đông ] KỶ NIỆM 57 NĂM NGÀY BÁC VỀ THĂM CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Suốt mấy chục năm qua, đúng vào ngày 28/4 hằng năm, Đảng bộ và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đều quây quần bên tượng đài Bác Hồ, ôn lại lời dạy của Người, báo công với Bác với tâm nguyện: Làm thỏa lòng Bác mong!

p12

Chiều 28/4, tại Hà Nội, Đảng bộ và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tổ chức kỷ niệm và báo công với Bác Hồ nhân 57 năm ngày Bác Hồ về thăm (28/4/1964 – 28/4/2021) và Rạng Đông tròn 60 tuổi (24/2/1961 – 24/2/2021).

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Đoàn Thăng khẳng định, lời dạy của Bác Hồ, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành di sản tinh thần vô giá, dần thấm đậm vào lớp lớp thế hệ người Rạng Đông, tạo nên bản sắc văn hóa riêng… giúp Rạng Đông vượt qua nhiều thách thức và không ngừng phát triển: chuyển đổi thành công 4 tầng công nghệ trong lĩnh vực chiếu sáng. Đến nay, Rạng Đông đã trở thành một trong những doanh nghiệp khoa học công nghệ điển hình; doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện đổi mới sáng tạo của đất nước.

p13

Các sản phẩm của Hệ sinh thái LED – 4.0 như: Giải pháp chiếu sáng G – S – HCL trong tòa nhà, căn hộ thông minh được tổ chức Giải thưởng thành phố thông minh năm 2020 xếp hạng cao nhất (5 sao); Giải pháp Chiếu sáng nông nghiệp thông minh và nông nghiệp chính xác được Ban tổ chức giải thưởng Sao Khuê 2021 bình chọn là sản phẩm/giải pháp xuất sắc. Rạng Đông đã được tỉnh Bến Tre giao thực hiện Hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh cho toàn bộ TP Bến Tre với phòng điều khiển trung tâm tại UBND thành phố. Trên 25 thành phố khác sau khi tham quan đã gửi văn bản yêu cầu Rạng Đông khảo sát, tham gia Đề án Thành phố thông minh của địa phương.

p14

Ngày 24/02/1961, Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông được thành lập. Ngay trong những năm đầu hoạt động, ngày 28/4/1964, Bác Hồ đã về thăm, căn dặn Đảng bộ & CBCNV nhà máy nhiều điều sâu sắc. Lời dạy của Bác Hồ ngày ấy đã trở thành giá trị tinh thần vô giá của nhiều thế hệ Người Rạng Đông.

Từ đó, ngày 28/4 trở thành ngày truyền thống của Rạng Đông. Suốt mấy chục năm qua, đúng vào sáng 28/4 hằng năm,  Đảng bộ và toàn thể CBCNV Công ty đều quây quần bên tượng đài Bác Hồ, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đến công ơn Người, ôn lại lời dạy của Người và báo công với Bác với tâm nguyện: Làm thỏa lòng Bác mong!

PHẦN 3: THÁNG 5 – IEIT CÓ GÌ?

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin gửi anh/chị và Quý doanh nghiệp lịch hoạt động Tháng 05/2021 của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong anh/chị và Quý doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Viện trong thời gian sắp tới.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG THÁNG 5:

– Giảm 10% học phí đối với học viên mới;

– Giảm 15% học phí đối với học viên cũ;

– HỌC 3 TRẢ TIỀN 2 đối với nhóm học viên đăng ký 03 người.

#Lưu_ý:

– Chỉ áp dụng 1 hình thức ưu đãi cao nhất

– Học viên phải hoàn thành học phí trước 05 ngày khai giảng

Các chương trình sắp diễn ra:

  1. GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO (13/05/2021)

➡ Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/39PgkhU

➡ Đăng ký tại đây: https://bit.ly/3fAFXXc

————————–

  1. KHOÁ HỌC: ĐÀO TẠO THƯ KÝ, TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP (22/05/2021)

➡ Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/3cXaFIu

➡ Đăng ký tại đây: https://bit.ly/2OrM4SF

————————–

  1. KHÓA HỌC: PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VƯỢT TRỘI (28/05/2021)

➡ Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/3cT40iq

➡ Đăng ký tại đây: https://bit.ly/3ftIceU