BUỔI HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC, KPI VÀ OKR CÙNG LỚP MINI MBA - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BUỔI HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC, KPI VÀ OKR CÙNG LỚP MINI MBA

IMG 8592
Đánh giá bài đăng này post

Chiều Ngày 06/04/2024 vừa qua, lớp Mini MBA K2407 đã có một buổi học sôi nổi và nhiệt huyết về chuyên đề “Quản trị mục tiêu bằng BSC, KPI và OKR” do Tiến sĩ Tăng Văn Khánh – CEO, OCD Management Consulting đồng thời cũng là Co-founder, OOC Technology Solutions thực hiện.

Thầy Khánh đã có trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Chuyển đổi số, Tái cấu trúc, Hệ thống quản lý DN, đặc biệt là hệ thống KPI. Thầy là tác giả của phần mềm KPI digiiTeamW hiện đang được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. Ngoài ra, thầy đã trực tiếp hoặc tham gia thiết kế nhiều phần mềm khác như CRM, Quản lý dự án, Quản lý chi phí, Đánh giá năng lực, Quản trị tài năng và đã tư vấn cho nhiều khách hàng lớn như: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Đất Xanh, Cityland (BĐS), Pacific Group (BĐS Công nghiệp), PTSC Thanh Hóa,…

IMG 8540

Về chuyên đề “Quản trị mục tiêu bằng BSC, KPI và OKR” nằm trong khóa học Mini MBA, luôn là một học phần quan trọng đem đến cho học viên kiến thức chuyên sâu và những ứng dụng thực tiễn trong quản lý, điều hành doanh nghiệp hiệu quả.. 

Trong buổi học, thầy và các anh chị học viên đã trao đổi, thảo luận nhóm và tranh biện một số vấn đề nổi bật: 

  • Tổng quan về phương pháp BSC-KPI và OKR
  • Xây dựng Hệ thống chỉ tiêu KPI
  • Triển khai hệ thống đánh giá KPI, minh họa trên phần mềm KPI digiiTeamW

Lớp học diễn ra trong bầu không khí thoải mái nhưng cũng rất nghiêm túc, anh chị học viên đã bày tỏ những ý kiến quan điểm của mình về bài giảng, đặt ra những câu hỏi và chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp hiện đang gặp phải trong xây dựng và quản lý KPI; thầy đã cùng anh chị thảo luận và đưa ra những lời giải đáp từ nhiều góc độ chuyên môn khác nhau. 

IMG 8599

Với những kiến thức lý thuyết đi cùng với những ví dụ điển hình ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực, buổi học hứa hẹn sẽ giúp các khách mời tham dự có cái nhìn rõ ràng hơn về BSC, KPI, OKR và áp dụng vào các chiến lược quản trị mục tiêu cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *