CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM

Screenshot 2024 05 24 110140
Đánh giá bài đăng này post

Nằm trong lộ trình thực hiện nhiệm vụ Bộ Công thương, với mục tiêu xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số, buổi đào tạo chuyên sâu về chuyển đổi số dành cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần thiết kế và xây dựng GIZA Việt Nam (GIZA) đã diễn ra thành công ngày vào ngày 23/05 vừa qua dưới sự hướng dẫn của PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại Thương thông qua nền tảng MS Teams.

Buổi đào tạo tập trung vào nội dung “Phương pháp luận ST 235 và hướng dẫn lập đề án chuyển đổi số”. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc, chi tiết và có định hướng đúng đắn hơn trên lộ trình chuyển đổi số của mình.

Screenshot 2024 05 24 095858

Thông qua buổi đào tạo, cán bộ nhân viên GIZA đã được tìm hiểu sâu về phương pháp luận ST 235. Bên cạnh đó là những hướng dẫn chi tiết về cách thức thực hiện một đề án chuyển đổi số đến từ chuyên gia tư vấn. Từ đó, công cuộc Chuyển đổi số có thể trở nên bằng phẳng, dễ dàng thực hiện hơn đối với GIZA.

Trong buổi đào tạo, các học viên và giảng viên đã tương tác, thảo luận sôi nổi để đi đến thống nhất phương án lập Đề án chuyển đổi số, để làm tiền đề cho buổi đào tạo tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *