CHUỖI GIÁ TRỊ CỦA DỮ LIỆU – DATA VALUE CHAIN

Đánh giá bài đăng này post

Chuỗi giá trị của dữ liệu là quá trình bắt đầu từ việc xác định nhu cầu cho đến khi sử dụng dữ liệu vào mục đích cuối cùng, sau đó còn có khả năng tái sử dụng nó. Chuỗi giá trị của dữ liệu bao gồm bốn giai đoạn chính: Collection, Publication, Uptake, Impact (tạm dịch: Thu thập, Chế tác, Thu nhận và Tạo ảnh hưởng). Trong suốt quá trình cần có phản hồi liên tục giữa nhà sản xuất và các bên liên quan. Chuỗi giá trị dữ liệu này có thể được sử dụng như là một công cụ quản lý để theo dõi và đánh giá toàn bộ quá trình sản xuất dữ liệu.

📌Dưới đây là một phần chia sẻ về Chuỗi giá trị dữ liệu (Data Value Chain) của PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – hiện là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Bưu chính Viễn Thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI). Đồng thời, ông cũng chính là một giảng viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy tại khóa học “CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH VÀ MÔ HÌNH HOÁ DỮ LIỆU” do Viện iEIT tổ chức. Khóa học hứa hẹn sẽ cung cấp cho học viên một bức tranh đầy đủ nhất về kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như quy trình triển khai dự án thông qua kỹ năng phân tích dữ liệu chuyên sâu để từ đó ứng dụng ngay vào trong công việc thực tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

  • Thời gian khai giảng dự kiến: 27/04/2022
  • Thời lượng học: 9 buổi
  • Lịch học: 19h – 21h, thứ 2-4-6
  • Hình thức học: Online qua MS Teams

👉 Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

📌Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)

📧 Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn

☎️ Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

👍Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU

🎯Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN