CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC

ALPEC. B4 1
Đánh giá bài đăng này post

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”, Chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC (ALPEC) đã được triển khai đào tạo buổi thứ tư vào ngày 05/06/2024 vừa qua.

ALPEC. B4 2

Buổi học được diễn ra với hướng dẫn của Chuyên gia Lê Trung Thắng – Chuyên gia Chuyển đổi số & Đổi mới sáng tạo – Founder & CEO Việt Nam DX Group. Trong buổi học, học viên đã được tìm hiểu sâu về tiếp thị kỹ thuật số, công nghệ số phục vụ kinh doanh thông minh. Từ đó, học viên có một cái nhìn sâu sắc hơn về công cuộc chuyển đổi số và ứng dụng Marketing bán hàng trong một số mô hình chuyển đổi số.

ALPEC. B4 3

Buổi đào tạo được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các học viên của ALPEC và chuyên gia đào tạo. Tất cả tham gia vào những thảo luận, hoạt động nhóm và chia sẻ sôi nổi, tạo nên bầu không khí học tập tích cực và hiệu quả. Bên cạnh đó, học viên còn được lắng nghe những câu chuyện về chuyển đổi số tại những doanh nghiệp khác nhau qua lời chia sẻ của chuyên gia. 

ALPEC. B4 4

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp chúc cho các buổi đào tạo tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *