DIỄN GIẢ - HỘI THẢO THÁNG 6 “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CHUỖI CUNG ỨNG NHÌN TỪ GÓC ĐỘ QUẢN LÝ MUA HÀNG” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

DIỄN GIẢ – HỘI THẢO THÁNG 6 “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CHUỖI CUNG ỨNG NHÌN TỪ GÓC ĐỘ QUẢN LÝ MUA HÀNG”

Anh Tin
Đánh giá bài đăng này post

Đăng ký miễn phí tại: https://bit.ly/cds-trong-chuoi-cung-ung-nhin-tu-goc-do-quan-ly-mua-hang 

Hội Thảo Chuyển đổi số trong chuỗi cung ứng nhìn từ góc độ quản lý mua hàng của Cổng thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp trường Đại học Ngoại thương hứa hẹn sẽ cung cấp kiến thức Chuyển đổi số trong quản lý mua hàng mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp, từ việc giảm thiểu chi phí vận hành, cải thiện chất lượng nguồn cung, đến việc tạo ra các chuỗi cung ứng linh hoạt và minh bạch hơn. 

Hội thảo hân hạnh có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thế Hưng:

  • Giám đốc Kinh doanh – Công ty cổ phần Công nghệ Atalink
  • Chuyên gia Xây dựng, phát triển các dự án về nền tảng Chuỗi cung ứng hệ thống tổ chức, doanh nghiệp và người dùng.
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng xây dựng chiến lược Marketing nhằm kết nối khách hàng với doanh nghiệp. 
  • Phát triển thị trường kinh doanh, tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các tổ chức và người dùng với các nghiệp vụ trong ERP và nền tảng Chuỗi cung ứng Atalink như: Quản trị mua hàng (SRM), Quản trị kênh phân phối (>CRM, DMS), Quản trị chuỗi cung ứng (SCM), Quản trị chuỗi kho hàng (VMI), Quản lý bảo trì thiết bị.

Với kinh nghiệm thực chiến và kiến thức của mình, Ông Hưng sẽ chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình chuyển đổi số và phát triển chuỗi cung ứng. Để chuyển đổi số trong quản lý mua hàng không chỉ là việc áp dụng công nghệ mới, mà còn là việc cải tổ lại toàn bộ quy trình làm việc để đạt được hiệu suất cao hơn, quản lý rủi ro tốt hơn và cung cấp các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *