KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN (Mini MBA) CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN ALPHANAM - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN (Mini MBA) CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN ALPHANAM

alphanam
Đánh giá bài đăng này post
Chương trình MBA là tên viết tắt của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration), một trong những chương trình được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là khóa học mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường tìm đến để trau dồi những kiến thức kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự.
Với mục tiêu đào tạo các nhà quản trị cấp trung có tầm nhìn chiến lược, có năng lực tư duy điều hành, có kỹ năng thiết yếu trong quản trị doanh nghiệp, phát hiện và giải quyết được những vấn đề gặp phải trong thực tiễn, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam đã cùng hợp tác, tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA).”
khai giang mini mba 1
Ngày 02/07/2022 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại thương, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp trân trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình đào tạo “Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA)” cho cán bộ, nhân viên tập đoàn Alphanam.
Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và rất vinh dự có sự hiện diện của các vị khách quý:
PGS.TS. Đào Ngọc Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương.
Ông Bùi Hoàng Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam.
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh- Viện trưởng Viện iEIT
PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – Đại diện Ban giảng huấn
Chương trình sẽ kéo dài trong 6 tháng với 7 module tiêu chuẩn, 50 buổi học, 7 bài thực hành, 7 bài kiểm tra giữa kỳ, 30 cuốn sách tự đọc, 3 chuyến tham quan học hỏi thực tế, 1 tháng vừa học vừa chuẩn bị báo cáo tốt nghiệp….
Chúng tôi xin kính chúc Ban giảng huấn và toàn thể anh chị học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Chúc cho sự hợp tác giữa iEIT và Alphanam sẽ thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *