KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH "QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN MINI MBA" DÀNH CHO CÁC BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH “QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN MINI MBA” DÀNH CHO CÁC BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT

quan tri kinh doanh minimba
Đánh giá bài đăng này post

Dù đang phải đối mặt với nhiều thách thức, nền kinh tế Việt Nam vẫn cho thấy dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19, đặc biệt phải kể đến sự trở lại của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp như xây dựng bất động sản, thương mại – dịch vụ… Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có năng lực vững chắc để thích ứng với sự biến động của thị trường. 

Hiểu rõ được điều này, vừa qua Viện EIT đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt đã thiết kế chương trình chuyên sâu, dành riêng cho Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt: Chương trình “Quản trị kinh doanh thu gọn – Mini MBA”.

Chương trình đào sâu thêm kiến thức chuyên môn ngành quản trị với các khối kiến thức chung và khối kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực như :  marketing dịch vụ và quản trị thương hiệu, quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực và quản trị bán hàng và chăm sóc khách hàng. Theo đó, học viên không chỉ được trang bị kiến thức vững vàng mà còn có khả năng đánh giá các vấn đề về kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực.

IMG 6329 scaled

Ngày 07/03/2024 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại thương, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp trân trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình “Quản trị kinh doanh thu gọn – Mini MBA” dành cho Cán bộ nhân viên Tập đoàn Bách Việt.

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các vị khách quý: 

  • Đại diện cho phía tập đoàn: Ông Nguyễn Tân Thành – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Bách Việt
  • Đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương: PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch hội đồng nhà trường
  • Đại diện Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp trường Đại học Ngoại thương: PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng của Viện cùng với Ban lãnh đạo Viện

IMG 1

Trong phần phát biểu đến từ đại diện trường Đại học Ngoại thương, PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch hội đồng trường đã một lần nữa khẳng định nhiệm vụ của Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp là kết nối cộng đồng doanh nghiệp và đào tạo tư vấn, chuyển giao tri thức. Cô Thủy đề nghị Viện cần có trách nhiệm triển khai chương trình đào tạo sắp tới cho Tập đoàn Bách Việt hiệu quả nhất và mang lại giá trị cho cộng đồng các doanh nghiệp, đồng thời khẳng định uy tín của trường ĐH Ngoại thương. Cô cũng dành lời cảm ơn Tập đoàn Bách Việt đã tin tưởng và lựa chọn gửi gắm cán bộ nhân viên của Tập đoàn tới chương trình đào tạo này.

IMG 2

Tiếp đó, đại diện Tập đoàn Bách Việt, ông Nguyễn Tân Thành – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bách Việt phát biểu rằng Ban lãnh đạo của Tập đoàn luôn lấy con người làm trung tâm cho tất cả các hoạt động, đề cao đức tính chủ động, đoàn kết, tương trợ và nỗ lực. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự luôn là nền tảng cốt lõi của Bách Việt trong suốt chiều dài xây dựng và trưởng thành. Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn chú trọng đến sự đầu tư và thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho các cán bộ nguồn của Tập đoàn.

Sau những lời chia sẻ đầy ý nghĩa từ đại diện của Tập đoàn Bách Việt và lãnh đạo Nhà trường, chương trình chính thức được kick-off, và bắt đầu với buổi học đầu tiên của chương trình Mini MBA: Nhập môn Nghề Quản trị do PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng của Viện giảng dạy.

Viện EIT xin kính chúc Ban giảng huấn và toàn thể anh chị học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Chúc cho sự hợp tác giữa EIT và Tập đoàn Bách Việt sẽ thành công tốt đẹp và phát triển hơn nữa trong tương lai.

📌Liên hệ với chúng tôi:

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc

📢 Linkedin: https://bit.ly/3TI75V0

▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *