TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ DÀNH CHO CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG KHÔNG AESC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ DÀNH CHO CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG KHÔNG AESC

asec1
Đánh giá bài đăng này post

Vào ngày 7/3/2024 , buổi tổng kết khóa đào tạo bằng tiếng Anh – Train the Trainer (Giảng viên nội bộ) dành cho Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật hàng không AESC đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tham dự buổi tổng kết có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Dương, giám đốc Trung tâm đào tạo AESC, bà Nguyễn Ngọc Bích, Chánh Văn phòng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp cùng các học viên trong chương trình là các quản lý cấp cao và kỹ sư hàng không của Lanexang Airways International Company, hãng hàng không hàng đầu tại Lào.

asec2

Mở đầu buổi tổng kết là chia sẻ của ông Nguyễn Đức Dương. Ông bày tỏ sự cảm ơn mà chương trình đào tạo đã mang lại cho đội ngũ nội bộ của AESC và đánh giá cao cơ hội chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Đức Dương và bà Nguyễn Ngọc Bích đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học và trao thưởng biểu dương những học viên xuất sắc trong suốt khóa học.

asec3

Lời cuối cùng, xin kính chúc các giảng viên, học viên tham gia khóa học lời chúc sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục đồng hành cùng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp trong các sự kiện tiếp theo!
—————————

📌Liên hệ với chúng tôi:

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc

📢 Linkedin: https://bit.ly/3TI75V0

▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT

🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vienieit_ftu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *