KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN TRIỂN KHAI KAIZEN 5S CHO CÔNG TY CỔ PHẦN INTELLIFE - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN TRIỂN KHAI KAIZEN 5S CHO CÔNG TY CỔ PHẦN INTELLIFE

Đánh giá bài đăng này post

TokyoLife là thương hiệu quốc tế kinh doanh đa thương hiệu. TokyoLife được ra đời trên cơ sở hợp tác quốc tế giữa Format và Will Japan International với ý tưởng mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm thông minh, tiện dụng, thời trang, công nghệ tốt nhất tới người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. TokyoLife giới thiệu phong cách tiêu dùng văn minh thông qua hệ thống cửa hàng được trải dài trên toàn quốc. 

92c0aca63294f1caa885

Trong 2 ngày 27/06 và 28/06/2022, Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng IntelLife tổ chức chương trình Huấn luyện triển khai KAIZEN 5S. Đây là chương trình thứ 2 sau chương trình đào tạo năm 2019 về Kaizen 5S cho đơn vị.

Chương trình được xây dựng đào tạo cho 51 cán bộ là CEOs, trưởng các phòng ban như Phòng kinh doanh, Phòng tài chính kế toán, Phòng hành chính tổng hợp, Phòng Thiết kế thời trang, Phòng thương mại điện tử, …

038196e008d2cb8c92c3

Phiên làm việc của Viện iEIT trong 2 ngày cùng các anh chị học viên bao gồm :

  • Ngày 1: Tổng quan KAIZEN – 5S và triển khai thực hành 5S
  • Ngày 2: KAIZEN – Huấn luyện và thực hành hoạt động cải tiến liên tục

Chúng tôi mong rằng qua 2 ngày đào tạo, anh chị cán bộ nhân sự tại công ty có thể áp dụng được những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ từ đội ngũ giảng viên chuyên gia của Viện vào quá trình công tác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.