Khảo sát về hành vi sử dụng thiết bị điện trong nhà máy sản xuất tại các Khu công nghiệp - Schneider Electric - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Khảo sát về hành vi sử dụng thiết bị điện trong nhà máy sản xuất tại các Khu công nghiệp – Schneider Electric

yq sch 30102024 300x200 1
Đánh giá bài đăng này post

Điện góp phần quan trọng trong việc duy trì sản xuất tiêu dùng tại các nhà máy và thiết bị điện là một bộ phận quan trọng trong ngành công nghiệp điện được sử dụng phổ biến tại khắp các lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại nước ta từ các trạm biến áp, văn phòng đến các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Thiết bị điện trong sản xuất giúp nâng cao kỹ thuật sản xuất công nghiệp và số lượng sản phẩm sản xuất, giảm chi phí sản xuất; tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm; điều chỉnh giá thành sản phẩm ở mức phù hợp,giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa sản phẩm hơn, từ đó thúc đẩy số lượng tiêu thụ; và nâng tầm hiện đại hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, trường Đại học Ngoại Thương (iEIT) đã phối hợp với Schneider Electric Company thực hiện “Khảo sát về hành vi sử dụng thiết bị điện trong nhà máy sản xuất”.

Trong khuôn khổ của dự án nghiên cứu, Viện đào tạo và tư vấn doanh nghiệp đã thực hiện khảo sát với 150 nhà máy đơn vị sản xuất thuộc 8 lĩnh vực trên phạm vi cả nước: Sản xuất Điện – Điện tử; Chế tạo máy; Sản xuất chế biến hàng tiêu dùng nhanh; Sản xuất chế biến lương thực, thực phẩm; Khai thác và chế biến khoáng sản và kim loại; Sản xuất/lắp ráp ô tô;…. Khảo sát đã mang lại nhiều thông tin hữu ích:

  • Đánh giá chung về nhu cầu và việc sử dụng thiết bị điện tại các nhà máy sản xuất
  • Thương hiệu, đối tác và nhà thầu thiết bị điện được các nhà máy sản xuất quan tâm 
  • Quy mô sản xuất tại nhà máy sản xuất
  • Những đánh giá về thương hiệu và chất lượng của thiết bị điện Schneider 

Dự án đã hoàn thành và bàn giao cho Schneider Electric vào tháng 12/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *