Chương trình huấn luyện đánh giá hiệu quả công việc (KPI) tại Cảng Quốc tế Cái Lân - Quảng Ninh - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Chương trình huấn luyện đánh giá hiệu quả công việc (KPI) tại Cảng Quốc tế Cái Lân – Quảng Ninh

Cang Cai Lan
Đánh giá bài đăng này post

20190605 162820 FILEminimizer

Là công ty con của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, được thành lập theo giấy phép số 22.03.001113 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 02/11/2007. Năm 2008 Công ty cổ phần Đầu tư cảng Cái Lân đã liên doanh với tập đoàn hàng hải hàng đầu thế giới đó là Liên doanh SSA Holdings International – Việt Nam (SSAHVN) thành lập Công ty TNHH cảng container quốc tế Cái Lân (CICT) để đầu tư, xây dựng và khai thác các bến 2, 3 và 4 cảng Cái Lân nằm trong quy hoạch tổng thể 7 bến Cảng Cái Lân đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

media 703 file

Cảng công ten nơ quốc tế Cái Lân (CICT) có mớn nước sâu âm 10 mét khi thủy triều thấp, có đô sâu trước bến sâu âm 13 mét, cầu cảng dài 594 mét, diện tích bãi chứa Công-ten-nơ rộng 18.1 ha. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, CICT có khả năng tiếp nhận các loại hàng thiết bị đa dạng, đòi hỏi các tác nghiệp phức tạp, năng suất làm hàng nhanh và đảm bảo an ninh an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Công suất xếp dỡ công ten nơ sẽ lên tới  1.200.000 TEU/năm khi khai thác hết công suất.

Với sự quyết tâm, kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển cơ sở hạ tầng cảng biển, Công ty cổ phần Đầu tư cảng Cái Lân luôn tự tin sẵn sàng và là đối tác đáng tin cậy cho mục tiêu phát triển của các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động:

-Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cảng biển

-Dịch vụ kinh doanh khai thác chảng

-Dịch vụ lưu kho, bãi

-Kinh doanh vận tải

-Giao nhận hàng hóa

-Đại lý tàu biển

-Dịch vụ thủ tục hải quan

-Xuất nhập khẩu hàng hóa

Với mong muốn triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả công việc nhằm hướng đến gia tăng năng suất đội ngũ, Cảng Cái Lân kết hợp cùng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế cùng xây dựng hệ thống KPI đối với 4 phòng ban và các nhân viên trong bộ phận.

Kết quả sau chương trình huấn luyện:

-Ban lãnh đạo xây dựng được bản đồ mục tiêu 2019 – 2020

-Kết hợp được mục tiêu từ Tổng Công ty giao và các mục tiêu theo chiến lược phát triển trong giai đoan tới.

-Phân bổ cây mục tiêu từ cấp công ty xuống cấp bộ phận, xuống cấp cá nhân.

-Xác định kỳ đánh giá và quy ước đánh giá rõ ràng trong từng mục tiêu.

– Các nhân viên xây dựng và phản biện các mục tiêu, chỉ tiêu phù hợp với bộ phận của mình đang làm việc.

Với chương trình huấn luyện xây dựng đúng theo yêu cầu của đơn vị, ban lãnh đạo Cảng Cái Lân hy vọng sẽ có những chuyển đổi mới trong môi trường kinh doanh luôn luôn biến đổi trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Nguyễn Tuân.