Công ty Cổ phần Thiết bị và dịch vụ TCE - Hoạch định và xây dựng mục tiêu (28/05/2019) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Thiết bị và dịch vụ TCE – Hoạch định và xây dựng mục tiêu (28/05/2019)

Đánh giá bài đăng này post

Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại Thương tiếp tục khai giảng thành công khoá học “Hoạch định và xây dựng mục tiêu” tại công ty CP Thiết bị và dịch vụ TCE.

Trong khoá học lần này có sự tham dự của 30 lãnh đạo chủ chốt của công ty Cổ phần TCE. Khoá học kéo dài 6 buổi với các kiến thức cụ thể và chi tiết nhất về hoạch định và kiểm soát mục tiêu, cụ thể:

  1. Xây dựng chân dung nhà quản trị
  2. Tổng quan về các phương pháp xây dựng mục tiêu
  3. Xây dựng mục tiêu cấp công ty
  4. Xây dựng mục tiêu cấp phòng ban
  5. Xây dựng mục tiêu cấp đơn vị
  6. Quy chế trả lương

Giảng viên chính của khoá học là Thầy Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện kinh tế & Thương mại Quốc tế. Là một chuyên gia về lĩnh vực BCS-KPI, không khó để thầy Nguyễn Văn Minh có thể nhìn ra được những lỗ hổng về quản trị nhân sự mà công ty TCE đang gặp phải như: các bộ phân không thực hiện đúng chức năng, nguồn nhân lực chưa được tận dụng tối đa, cách đánh giá nhân sự và trả lương gây lãng phí,…. Từ những thực tế đó, thầy Minh đã hướng dẫn ban lãnh đạo xây dựng nên một bộ mục tiêu hoàn chỉnh cho công ty, cách đánh giá nhân sự đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Giờ học luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, tuy vậy thái độ học tập của các anh chị cực kì nghiêm túc và có tinh thần học hỏi khi thầy giao bất cứ bài tập nhóm nào, ai nấy đều tích cực trao đổi với đồng nghiệp để tìm giải pháp và  xung phong lên trình bày.

Khoá học đã đi đến những buổi cuối, hi vọng rằng với sự cố vấn của thầy Nguyễn Văn Minh, công ty Cổ phần TCE sẽ phát triển thịnh vượng. Viện Kinh tế & thương maị quốc tế luôn hi vọng sẽ đồng hành lâu dài với Quý doanh nghiệp

Sau đây là một số hình ảnh về khoá học

IMG 8193 1

IMG 8198

IMG 8200

IMG 8202

IMG 8208