CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM FOOD - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM FOOD

VNFood. B4 4
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 07/06/2024, buổi đào tạo thứ tư trong chương trình đào tạo về chuyển đổi số dành cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Việt Nam Food (VNFood) đã diễn ra dưới sự dẫn dắt của chuyên gia đào tạo về chuyển đổi số: Ông Tô Đình Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn chuyển hóa doanh nghiệp DINNOX –  Đơn vị phối hợp tham gia triển khai nhiệm vụ Bộ Công thương tại khu vực phía Nam.

VNFood. B4 1

Trong buổi học, học viên đã được tiếp cận với nội dung kiến thức về kiến trúc dữ liệu phục vụ vận hành số. Bên cạnh đó, kiến thức về hệ thống thông tin doanh nghiệp, quản trị và khai thác dữ liệu trong doanh nghiệp cũng được chuyên gia trình bày chi tiết trong buổi học. Đồng thời, học viên đã chủ động tham gia thảo luận sôi nổi và chia sẻ cùng chuyên gia một cách tích cực khiến cho buổi đào tạo trở nên thật sự hiệu quả.

VNFood. B4 2

Sau buổi đào tạo này, các học viên đã có một nền tảng lý luận vững chắc hơn về chuyển đổi số, đặc biệt trong quá trình phân tích dữ liệu, xây dựng năng lực dữ liệu và phân tích tại doanh nghiệp. 

VNFood. B4 3

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp chúc cho các buổi đào tạo tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Việt Nam Food sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *