“TÀI NGUYÊN GIÁ TRỊ NHẤT CỦA THẾ GIỚI KHÔNG PHẢI LÀ DẦU NỮA, MÀ LÀ DỮ LIỆU” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

“TÀI NGUYÊN GIÁ TRỊ NHẤT CỦA THẾ GIỚI KHÔNG PHẢI LÀ DẦU NỮA, MÀ LÀ DỮ LIỆU”

Đánh giá bài đăng này post

🎯 Trong Hội thảo “Ứng dụng dữ liệu để đột phá trong kinh tế số” diễn ra vào ngày 24/3 vừa qua, PGS. TS Hoàng Hữu Hạnh đã khẳng định lại câu nói của Tạp chí The Economist “The world’s most valuable resource is no longer oil, but data” (tạm dịch: tài nguyên giá trị nhất của thế giới không phải là dầu nữa, mà là dữ liệu). 

❓ Sẽ ra sao nếu những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook, Amazon,.. không vận hành trên nền tảng dữ liệu? Có thể thấy, dữ liệu là đầu vào cốt lõi của cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những bước chuyển đột phá trong thời đại bùng nổ thông tin như ngày nay.

👉 Nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu cũng như nhu cầu việc làm đang ngày càng gia tăng trong lĩnh vực này, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp (Viện iEIT) đem đến khóa học “CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH VÀ MÔ HÌNH HOÁ DỮ LIỆU” nhằm giúp cho các học viên hiểu đầy đủ nhất về quy trình triển khai dự án thông qua kỹ năng phân tích dữ liệu chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người học để có thể ứng dụng ngay vào trong công việc thực tế.

📌Đồng hành với khóa học là chuyên gia dữ liệu nổi tiếng, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – hiện là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Bưu chính Viễn Thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI). PGS sẽ đứng lớp trực tiếp giảng dạy, cùng với đội ngũ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của chương trình đào tạo này.

👉Do số lượng học viên mỗi lớp chỉ giới hạn, học viên vui lòng đăng ký trước để ghi tên và nhận tư vấn từ đội ngũ đào tạo. Đăng ký trực tiếp ngay tại: https://zfrmz.com/C6uNGfSAeTkUXNkAFTkt

  • Thời gian khai giảng dự kiến: 27/04/2022
  • Thời lượng học: 9 buổi
  • Lịch học: 19h – 21h, thứ 2-4-6
  • Hình thức học: Online qua MS Teams

👉 Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

Trân trọng.

📌Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)

📧 Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn

☎️ Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

👍Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU

🎯Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN