[RECAP] KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE MINI MBA K2403 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[RECAP] KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE MINI MBA K2403

Copy of Anh khai giang
Đánh giá bài đăng này post

Vào ngày 4/6/2024 vừa qua Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương trân trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp Quản trị kinh doanh thu gọn (Online Mini MBA) khóa K2403 và triển khai bài học đầu tiên “Nhập môn nghề quản trị”. Buổi lễ được tổ chức dưới hình thức online với sự tham dự của 13 học viên là các Cán bộ quản lý cấp cao và cấp trung tại các doanh nghiệp. 

Copy of Anh man hinh 2024 06 04 luc 19.40.43

Trong buổi khai giảng, BTC lớp đã có những chia sẻ và giới thiệu về Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT), chương trình Mini MBA, những yêu cầu đối với học viên cùng với đó là điều kiện cấp chứng nhận, thông tin hỗ trợ lớp để quá trình học tập của học viên diễn ra một cách tốt nhất.

Copy of Anh man hinh 2024 06 04 luc 19.45.26

Sau phần lễ khai giảng, buổi học đầu tiên với chủ đề “Nhập môn nghề quản trị” dưới sự dẫn dắt của PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh được bắt đầu. Trước khi vào bài học, giảng viên chia sẻ về phương pháp học từ “Tủ sách sáng tạo” – Những đầu sách được chắt lọc từ sách chuyên ngành trong nước và trên thế giới. Không khí lớp học diễn ra sôi nổi, các anh chị cùng lắng nghe và trao đổi về lịch sử ngành quản trị, các phong các quản trị: Nhân trị và Kỹ trị. Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ về 6 lời giải quản trị và phương pháp ứng dụng trong công việc.

Copy of Anh man hinh 2024 06 04 luc 20.02.38

Cuối cùng, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) – Trường Đại học Ngoại thương xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý các anh chị học viên đã tham gia chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA). Chúc toàn thể học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo và hy vọng rằng khóa học sẽ giúp các anh chị rút ra những bài học phù hợp với doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *