TỔNG KẾT HỘI THẢO: XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP - CÁI NHÌN ĐA CHIỀU - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP – CÁI NHÌN ĐA CHIỀU

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 25/7/2019, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế – trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp – Cái nhìn đa chiều” với sự tham gia góp mặt của của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ: Công ty Cổ phần Biển bạc, Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bảo Tín, Công ty CP tư vấn phát triển Xây dựng Sông Hồng, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Amber, Công ty CP tập đoàn Hà Đô,…

Sau phần giới thiệu của Ban tổ chức, PGS, TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã phát biểu Tổng quan về hệ thống đào tạo nội bộ, trong đó Thầy đưa ra những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến Kết quả đào tạo nội bộ của một doanh nghiệp, đưa ra bộ tiêu chuẩn đánh giá năng lực với các mức độ đánh giá cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, Viện trưởng nhấn mạnh, muốn đào tạo đội ngũ nhân viên đạt hiệu quả thì việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ Giảng viên chất lượng là công việc cần được ưu tiên.

hieuunganh.com 5d3a722a92960

PGS, TS, Nguyễn Văn Minh trình bày phần mở đầu chia sẻ.

Sau những kiến thức tổng quan về Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp của Thầy Nguyễn Văn Minh, Bà Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc trung tâm Phát triển nguồn nhân lực CMC Corporation đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế về hệ thống đào tạo nội bộ của doanh nghiệp CMC: Quy trình xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ, cách thức triển khai chương trình đào tạo và phương pháp đánh giá hiệu quả sau đào tạo.. Bà cũng chia sẻ, doanh nghiệp luôn có những mức thưởng lớn cho những sáng kiến, những dự án có thể tạo ra sản phẩm, mang lại giá trị cho công ty khi kết thúc đào tạo.

hieuunganh.com 5d3a6aef030bb

Bà Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực CMC Corporation chia sẻ thực tế và giải đáp thắc mắc của khách tham dự.

Cùng chú trọng Quy trình đào tạo nội bộ nhưng kế hoạch triển khai chương trình đào tạo khác nhau giữa các doanh nghiệp luôn mang đến những kết quả và sự thành công khác biệt đối với từng doanh nghiệp.

Bà Trương Thùy Trang – Giám đốc đào tạo công ty K&G Việt Nam chia sẻ: doanh nghiệp đã xây dựng và luôn duy trì văn hóa học tập liên tục, thiết kế chương trình giảng dạy theo giáo trình nội bộ và xây dựng bài giảng online nhằm hỗ trợ phục vụ đào tạo Cán bộ nhân viên. Bà cũng chia sẻ, để có thể thống nhất quy trình đào tạo và đảm bảo tuân thủ nghiêm chỉnh, doanh nghiệp luôn có những quy chế thưởng phạt hợp lý, lắng nghe ý kiến phản hồi và góp ý của nhân viên để không ngừng cải thiện hệ thống.

hieuunganh.com 5d3a6a0f00c28

Bà Trương Thùy Trang – Giám đốc đào tạo công ty K&G Việt Nam.

Sau phần chia sẻ của Diễn giả và Chuyên gia, khách mời tham dự đã vô cùng sôi nổi trong phần Q&A. những câu hỏi liên tục được đặt ra cho các diễn giả, và được giải đáp trực tiếp… Những phản hồi tích cực được thu về từ khách tham dự Hội thảo, tất cả đã tạo nên sự thành công cho buổi Hội thảo “Xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp – Cái nhìn đa chiều”. 

Những bó hoa tươi thắm nhất được Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế trường đại học Ngoại thương – Thầy Nguyễn Văn minh thay mặt ban tổ chức trao tặng và gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến hai diễn giả.

hieuunganh.com 5d3a6c7bcb6a2

Viện trưởng Nguyễn Văn Minh thay mặt Ban tổ chức Chương trình gửi lời Cảm ơn đến hai diễn giả

hieuunganh.com 5d3a69be6bfc7

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời Cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến hai vị diễn giả: Bà Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc Trung tâm phát triển Nguồn nhân lực CMC Corporation và Bà Trương Thùy Trang – Giám đốc Đào tạo công ty K&G Việt Nam đã sắp xếp thời gian đến cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại hai Doanh nghiệp. Ban tổ chức cũng xin gửi lời Cảm ơn đến toàn thể anh/chị đã cùng đến tham dự và góp phần tạo nên thành công của buổi Hội thảo “Xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp – Cái nhìn đa chiều” vào chiều ngày 25/07/2019.