TỔNG KẾT HỘI THẢO: XU HƯỚNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG MARKETING - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: XU HƯỚNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG MARKETING

Screenshot 2023 10 27 104619
Đánh giá bài đăng này post
Chiều ngày 26/10 vừa qua, hội thảo “Xu hướng ứng dụng công nghệ AI” trong Marketing do Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 người tham dự.
Hội thảo “Xu hướng ứng dụng công nghệ AI” vinh dự có sự tham dự của 2 diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI trong Marketing:
1. Diễn giả Jenny Nguyễn – một người phụ nữ mang trong mình niềm đam mê và tận tâm đối với lĩnh vực marketing và trí tuệ nhân tạo (AI), bà đã thể hiện sự chuyên nghiệp qua từng bước hành trình.
Sở hữu phương châm làm việc chuyên nghiệp với 5T: Tận tâm – Tiên phong – Tối ưu – Toàn diện – Thực chiến, điều này không chỉ phản ánh cách làm việc của bà mà còn qua những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:
– Chuyên gia đào tạo, setup hệ thống kinh doanh tự động với AI
– Chủ tịch Học viện Kinh doanh AZ, CCO PMAX GROUP
– Chủ tịch Hội đồng Chuyển đổi số-Viện PT bền vững & Kinh tế số
– Đồng trưởng làng Cộng đồng – Techfest Đổi mới sáng tạo Quốc gia
– Mentor doanh nghiệp, khởi nghiệp các trường đại học
– Host các talkshow trao giá trị cho cộng đồng chủ doanh nghiệp
– Gương sáng doanh nhân hội nhập 2019
– Vinh danh hiến kế chính sách kinh tế chính phủ
2. Diễn giả Hồ Ngọc Cương – Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, cùng với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, và tư vấn cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp về Digital Marketing.
Với kiến thức sâu rộng và tầm nhìn sáng tạo, diễn giả đã giúp nhiều tổ chức phát triển chiến lược tiếp thị đột phá sử dụng công nghệ AI. Với nhiều năm thực chiến trong ngành Digital Marketing, ông Hồ Ngọc Cương đã chứng minh khả năng tạo ra giá trị thực sự cho các dự án và chiến dịch tiếp thị. Ngoài việc thực hiện công việc thực tế trong lĩnh vực Digital Marketing, diễn giả còn có một sứ mệnh đào tạo và chia sẻ kiến thức. Ông đã đào tạo hàng trăm cá nhân và làm việc với nhiều tổ chức để giúp họ hiểu rõ về cách sử dụng AI để tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị và tạo ra kết quả xuất sắc.
Mở đầu chương trình, ông Hồ Ngọc Cương – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ Big DiGi đã chia sẻ tổng quan về xu hướng sử dụng AI trong Marketing. Ông đã chỉ rõ ra Ai là gì, chiều dài lịch sử trí tuệ nhân tạo từ những năm 1950 – 2023, các ứng dụng dụng chính của AI trong Marketing bao gồm: viết content; hình ảnh, video; xử lý ngôn ngữ tự nhiên; dự đoán xu hướng; quảng cáo; chăm sóc khách hàng; nghiên cứu insight; sản phẩm; trợ lý cá nhân và hỗ trợ công việc. Bên cạnh đó, ông Cương cũng nêu ra thực trạng của sử dụng AI và xu hướng, cũng như các lợi ích khi ứng dụng.
Tiếp nối hội thảo là phần chia sẻ đến từ bà Jenny Nguyễn – Chủ tịch Học viện Kinh doanh AZ. Bà đã đưa ra những phân tích các ví dụ thực tế về việc ứng dụng AI trong Marketing: các công cụ AI thường được sử dụng và cách sử dụng. Sau đó, bà Jenny cũng đưa ra hàng loạt các showcase thú vị về việc ứng dụng AI trong khi viết content, làm truyện tranh, dựng video quảng cáo. Ngoài ra, bà cũng lấy một ví dụ cụ thể về sản phẩm “nhà thông minh” khi viết bài trên facebook hay website.
Screenshot 2023 10 27 104637
Cuối cùng, là phần Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng giữa diễn giả và các khách hàng tham dự hội thảo.
BTC mong rằng rằng thông qua buổi hội thảo này, quý anh chị đã có thêm thật nhiều những kiến thức bổ ích, thú vị. Đừng quên theo dõi ieit.vn để cập nhật thêm những thông tin sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng tháng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *