Tư vấn BSC&KPI cho Công ty TNHH TM DVKT National Fortune (06/04/2018) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn BSC&KPI cho Công ty TNHH TM DVKT National Fortune (06/04/2018)

Đánh giá bài đăng này post

Chiều ngày 06/04/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng với chủ đề Ứng dụng và Triển khai BSC&KPI trong quản trị doanh nghiệp cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật National Fortune.

Tham gia buổi tư vấn có sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế và Anh Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Công ty National Fortune.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật National Fortune là nhà đại diện, phân phối độc quyền các dây chuyền, vật tư, thiết bị máy móc… cho các hãng lớn lớn trên thế giới như: Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Khách hàng chủ yếu của doanh nghiệp là các nhà máy ,tập đoàn Xi măng, than, khoáng sản lớn trong cả nước : xi măng Thăng Long, tập đoàn Vicem, tập đoàn Vissai, công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam… Các sản phẩm kinh doanh đều được nhập khẩu 100% theo đơn đặt hàng và đều được cam kết về chất lượng.

Trải qua 5 năm thành lập và đi vào hoạt động Doanh nghiệp đã có những thành quả nhất định và luôn không ngừng phấn đấu, phát triển để thực hiện mục tiêu trở thành top đầu cả nước về cung cấp các thiết bị nghành công nghiệp nặng uy tín, chất lượng.

Sau một thời gian ứng dụng BSC và KPI tại doanh nghiệp, Công ty National Fortune nhận thấy rằng công việc kinh doanh ngày càng phát triển, khách hàng nhiều hơn và công ty tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì tốc độ phát triển của doanh nghiệp quá nhanh, doanh nghiệp gặp phải một số khó khăn trong việc đảm bảo Cân bằng các thẻ điểm BSC tại Doanh nghiệp.

Tại buổi tư vấn, chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Minh đã cùng với đại diện doanh nghiệp rà soát lại các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc và đưa ra một số lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề. Đại diện doanh nghiệp rất hài lòng với buổi làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa chuyên gia tư vấn và đại diện Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật National Fortune:

10 19

 

11 19

 

12 17

 

13 14

Đăng ký TẠI ĐÂY để được tham gia Tư vấn Miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *