Khung năng lực - Khóa 1 (24/06/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Khung năng lực – Khóa 1 (24/06/2017)

25 2
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 24 – 25/06/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC.

Tham gia giảng dạy khóa học có:
MBA. Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc Côngty CP tư vấn BC, Chuyên gia Tư vấn về Xây dựng khung năng lực, BSC-KPI.
Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của các anh, chị học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:
Công ty TNHH Đa Lộc,
Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC,
Công ty Cổ phần SUN Việt Nam,
Công ty Cổ phần Style Stone,
Công ty Cổ phần Hà Yến,
Công ty TNHH Nittan Asean- Trụ sở Việt Nam,
Công ty Cổ phần Apotta,
Công ty Cổ phần Giải pháp IBOSS,
Công ty Cổ phần Thương mại Citycom,….
Trong buổi đầu tiên, các học viên được học về Tổng quan về năng lực, Khái niệm về khung năng lực và Phương pháp xây dựng khung năng lực.

18 2

19 1

Các học viên thực hành làm bài tập nhóm.
Trong buổi thứ hai, giảng viên tiếp tục trình bày về Xây dựng từ điển khung năng lực và các học viên được thực hành xây dựng từ điển khung năng lực.

20 1

21 2

Trog buổi thứ ba, các học viên được học về Xây dựng bộ câu hỏi đánh giá năng lực và thực hành chủ đề này ngay trên lớp học.

22 3

23 2

Trong buổi thứ tư, các học viên đã được tìm hiểu vầ cách ứng dụng xây dựng khung năng lực đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

24 2

Sau khóa học các học viên đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là nguồn động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, trường Đại học Ngoại Thương.
Chương trình đào tạo phù hợp với học viên, giáo viên giảng dạy dễ nắm bắt, đi sâu thực tế. Khóa học giúp học viên nắm bắt và hiểu nhiều hơn về việc xây dựng khung năng lực và giúp học viên có những định hướng thực hiện trong thực tế.”
“ Thầy giáo có nhiều kinh nghiệm thực tiễn hữu ích phù hợp với hy vọng của tôi về khóa học. Chương trình đào tạo phù hợp và dễ hiểu với người mới tiếp xúc, cung cấp được các thông tin kiến thức cần thiết cho thực hành.” Chị Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Cổ phần SUN Việt Nam.
Thầy rất giỏi và nhiều kinh nghiệm, cảm ơn thầy và Ban Tổ chức rất nhiều
Thầy có kiến thức rộng, có kinh nghiệm thực tế, chuyên môn giỏi. Chương trình đào tạo thực tế, rõ ràng”. Anh Nguyễn Văn Đắc, Trưởng phòng Nhân sự, Công ty TNHH Đa Lộc.
Giảng viên nhiều kinh nghiêm, nội dung sát thực tế, công tác tổ chức chu đáo”. Chị Nguyễn Thị Xuân Hương, Chuyên viên Đào tạo, Công ty Cổ phần Nhân lực NIC.
Giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Chương trình hay, có tính thực tiễn cao”.
“ Khóa học có tính thực tiễn cao, giảng viên thân thiện, cởi mở, nhiệt tình, tài liệu tham khảo rõ ràng. Hài lòng tương đối về khóa học.
Giảng viên có cách thức truyền đạt phù hợp, nhiệt tình giải thích. Chương trình đào tạo có tính thực tiễn, chia sẻ và tính ứng dụng cao.” Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Chánh văn phòng Giám đốc, Công ty Cổ phần Hà Yến.
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *