Thư mời tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Thư mời tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT)

Giay moi DN pdf
Đánh giá bài đăng này post

Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình WTO Chair giai đoạn 2022 – 2026, Trường Đại học Ngoại thương trân trọng kính mời Quý Đơn vị tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT) được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề: “Thương mại và Chuyển đổi kép: Hướng tới Chuyển đổi xanh và Chuyển đổi số“. Diễn đàn được tổ chức nhằm tạo ra một nền tảng chung nơi các vị khách quý, các học giả và chuyên gia trao đổi kiến thức, ý tưởng và thảo luận về những vấn đề mang tính thời sự này. Thông tin cụ thể về Diễn đàn như sau:

  • Thời gian: 8:30 – 13:00 (GMT+7), Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
  • Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hình thức: Trực tiếp tại FTU và trực tuyến qua Zoom
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch)

Diễn đàn VFIT 2023 được tổ chức với hai hoạt động chính, bao gồm: Thảo luận và Triển lãm. Hoạt động Thảo luận bao gồm ba bài trình bày đến từ các diễn giả có uy tín trong lĩnh vực thương mại và chuyển đổi kép, cùng với phiên hỏi đáp. Hoạt động Triển lãm cung cấp không gian cho các quầy triển lãm trình bày các giải pháp đã được thực hiện hướng tới chuyển đổi xanh và chuyển đổi số từ các bên liên quan. 

Bên cạnh lời mời tham dự và trao đổi ý tưởng trong hoạt động Thảo luận, nhân dịp này, BTC trân trọng kính mời Quý Đơn vị đặt poster tại không gian Triển lãm của VFIT 2023 với thông tin như sau:

Hình thức: Stand – Poster 

Nội dung: thành quả/ quá trình/ ý tưởng của hoạt động chuyển đổi xanh và/ hoặc chuyển đối số tại Quý Đơn vị (ví dụ: công trình/ sự kiện/ ứng dụng về chuyển đổi xanh và/ hoặc chuyển đối số, v.v.)

Chi phí: chi phí in ấn và thuê thiết bị hậu cần cho 01 poster/ đơn vị được tài trợ bởi WCP – FTU

Yêu cầu: vui lòng cung cấp bản thiết kế poster và cử ít nhất 01 đại diện của đơn vị để trình bày với khách tham dự trong ngày Triển lãm (Trong trường hợp không thể cử đại diện từ đơn vị, xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ chức Diễn đàn trước Thứ Ba, ngày 12/09/2023)

Ban tổ chức sẽ cung cấp các tiện ích quảng bá bao gồm backdrop, poster và ghế để Quý Đơn vị có thể dễ dàng giúp người tham dự Triển lãm hình dung được các sản phẩm trưng bày.

Chúng tôi rất vinh dự nếu Quý Đơn vị có thể cân nhắc lời mời tham dự và thông báo cho chúng tôi nếu Quý Đơn vị có thể tham gia Diễn đàn và hoạt động Triển lãm của chúng tôi trước Thứ Ba, ngày 12/09/2023. Sau khi nhận được xác nhận từ Quý Đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp các mô tả và yêu cầu chi tiết hơn cho từng gian hàng trong hoạt động Triển lãm. Sự tham gia của Quý Đơn vị sẽ sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công của VFIT 2023. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: ftu_wtochair@ftu.edu.vn hoặc qua số điện thoại Bà Nguyễn Hồng Hạnh: (+84) 988 168 291.

Ban tổ chức Diễn đàn xin trân trọng cảm ơn và rất mong được nhận hồi đáp sớm từ Quý Đơn vị.  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *