CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Thanh Giong. B4 1
Đánh giá bài đăng này post
Ngày 05/06, buổi đào tạo thứ tư trong chuỗi chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng (Thánh Gióng) đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thông qua nền tảng MS Teams.
Thanh Giong. B4 2
Mở đầu buổi học, chuyên gia đào tạo chuyển đổi số, Ông Nguyễn Hoàng Anh đã khái quát nội dung của buổi đào tạo: “Giới thiệu tổng quan về kiến trúc doanh nghiệp số và công cụ số thông dụng”. Giảng viên đã cung cấp hệ thống lý luận về quy trình phát triển phần mềm, bao gồm các bước cụ thể và những lưu ý quan trọng trong từng giai đoạn. Học viên được giới thiệu các công cụ đang được triển khai tại doanh nghiệp và cách thức vận hành chúng, giúp họ hiểu rõ hơn về ứng dụng thực tế và quy trình hoạt động của những công cụ này. Bên cạnh đó, buổi học còn cung cấp kiến thức về tầm quan trọng của dữ liệu trong việc chuyển đổi và khai thác như một nguồn tài nguyên quý giá.
Thanh Giong. B4 3
Trong thời lượng buổi đào tạo, chuyên gia Nguyễn Hoàng Anh đã chia sẻ thêm những lưu ý hỗ trợ cho quá trình triển khai, áp dụng các công cụ thật hiệu quả. Điều quan trọng cần hướng đến bên cạnh việc được tiếp cận với các công nghệ số phổ biến là phải lưu ý lựa chọn công nghệ phù hợp với doanh nghiệp. Từ đó, ứng dụng vào việc xây dựng văn hóa hướng dữ liệu tại đơn vị của mình hoặc ở các đơn vị khác.
Thanh Giong. B4 4
Phần cuối buổi đào tạo, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng cùng Ông Nguyễn Hoàng Anh đã thảo luận và chia sẻ sôi nổi, tạo nên một không khí học tập tích cực. Đại diện lãnh đạo công ty cũng trao đổi rằng Thánh Gióng sẽ triển khai áp dụng những kiến thức của bài học vào thực tiễn để thực hiện chuyển đổi số tại đơn vị của mình.
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp chúc các buổi học tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số của Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng diễn ra thành công tốt đẹp.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *