ĐOÀN SINH VIÊN, HỌC VIÊN CAO HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI RẠNG ĐÔNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

ĐOÀN SINH VIÊN, HỌC VIÊN CAO HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI RẠNG ĐÔNG

DSC08370
Đánh giá bài đăng này post

Chương trình diễn ra vào chiều ngày 01/6 với sự tham gia của của PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương cùng hơn 70 sinh viên, học viên cao học các lớp quản trị sản xuất và tác nghiệp tại trường Đại học Ngoại thương.

Các thành viên trong đoàn đã được trải nghiệm Hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ – 4.0, thăm dây chuyền sản xuất tự động và hiện đại, trung tâm điều hành số hoạt động SXKD, và được nghe giới thiệu về hoạt động quản lý sản xuất, quy trình hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình sản xuất (MRP), hệ thống điều hành sản xuất thông minh, đáp ứng tốt các đơn hàng của khách hàng.

IMG 9718 scaled

Chương trình thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và chia sẻ. Các sinh viên, học viên cao học cũng đã đặt nhiều câu hỏi và tìm hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động của Công ty, đây cũng là dịp để mọi người được tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm và kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Kính chúc Quý Công ty luôn sẽ luôn phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai !

DSC08241 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *