GẶP GỠ DIỄN GIẢ HỘI THẢO “LỜI GIẢI CHO 3 BÀI TOÁN LỚN VỀ NHÂN SỰ 2022” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

GẶP GỠ DIỄN GIẢ HỘI THẢO “LỜI GIẢI CHO 3 BÀI TOÁN LỚN VỀ NHÂN SỰ 2022”

Đánh giá bài đăng này post

Bước sang năm 2022, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn về nhân sự do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Với mục đích phân tích sâu hơn về xu hướng và gỡ nút thắt lao động sau đại dịch, ngày 20/01 tới Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (FBSP) và  Công ty Cổ phần TopCV tổ chức hội thảo “Lời giải cho 3 bài toán lớn về nhân sự 2022” (Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp là đơn vị triển khai).

Những thông tin tại hội thảo sẽ tiếp thêm nguồn lực cho doanh nghiệp từng bước phục hồi đội ngũ nhân sự sau chuỗi ngày dài giãn cách đồng thời tạo động lực cho doanh nghiệp bắt nhịp với xu hướng nhân sự trong tương lai.

Chương trình được chủ trì bởi Ông Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương.

PGS.TSKH. Nguyễn Văn Minh sinh năm 1971, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Tula (Liên bang Nga). Từ 2005, PGS.TSKH. Nguyễn Văn Minh là giảng viên khoa Quản Trị kinh doanh. Hiện nay ông là Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp –  Đại học Ngoại thương (với tên gọi cũ là Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế). 

Cùng với nền tảng vững chắc về quản trị và những công trình nghiên cứu khoa học lâu năm về quản trị kinh doanh cùng nhiều năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, PGS.TSKH. Nguyễn Văn Minh đã chủ trì xây dựng các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các chủ đề liên quan tới quản trị, từ quản trị tổng thể, chiến lược, đến quản trị mục tiêu, quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, chuyển đổi số.  

Hội thảo vinh dự có sự diện diện của bộ diễn giả “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

  • Ông Trần Trung Hiếu, CEO & Founder Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam

Bên cạnh vai trò “thủ lĩnh” sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam – một trong những nền tảng công nghệ tuyển dụng hỗ trợ tìm việc và tạo CV online lớn nhất tại Việt Nam; Năm 2020, ông Hiếu còn đóng góp cho cộng đồng hoạt động tìm việc làm miễn phí cho thanh niên, đặc biệt là tham mưu cho tổ chức Đoàn dự án 10.000 việc làm miễn phí; đồng hành cùng sinh viên Thủ đô trong chiến dịch 5.000 việc làm miễn phí. 

Đồng thời, ông Hiếu đã xuất sắc nhận được giải thưởng Top 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2020 trong lĩnh vực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do Thành đoàn Hà Nội trao tặng.

  • Ông Lại Hoàng Dương, Giám đốc R&D – Công ty Cổ phần Truyền thông Máy tính Thánh Gióng;

Ông Lại Hoàng Dương được biết đến người viết lên câu chuyện cổ tích Thánh Gióng cho máy tính make in Việt Nam. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, với bao tâm huyết sự nỗ lực, Ông Lại Hoàng Dương và đội ngũ đã tạo ra các dòng máy tính có tính đồng bộ và ổn định cao, hoạt động được trong điều kiện điện áp không ổn định, độ ẩm môi trường cao, thay đổi nhiệt độ lớn, đặc biệt được tích hợp phần mềm bảo mật giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả và các nguy cơ về mã độc, thích hợp cho khách hàng chính phủ, cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp lớn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông Dương đã có cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ như: Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Bằng khen của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội; Bằng khen của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; Doanh nhân trẻ tiêu biểu sao Đỏ của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng;…

  • Bà Trương Thuỳ Trang, Giám đốc Đào tạo Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, Giám đốc Aristino Academy.

Bà Trương Thùy Trang tốt nghiệp bằng Cử nhân Ngoại Ngữ trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia, hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị điều hành cao cấp EMBA Khoá 4 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực nhân sự và đồng thời đang đảm nhiệm vai trò giảng viên của Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp.

Bà Trang bắt đầu bén duyên với nghề nhân sự từ năm 2001, với chức vụ là Trưởng phòng Nhân sự đào tạo – CN Hoàn Kiếm và Giảng viên Chuyên trách – Hội sở tại Ngân hàng TMCP Quân Đội. Từ năm 2017 đến nay, Bà Trang đảm nhận vai trò Giám đốc đào tạo tại K&G Việt Nam. Ngoài ra, bà Trương Thuỳ Trang còn trực tiếp giảng dạy các nội dung đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý cho cấp CBQL; triển khai dự án phát triển nhân tài, đánh giá năng lực đội ngũ và chủ trì các hoạt động truyền thông nội bộ và triển khai dự án phát triển Văn hoá doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO “LỜI GIẢI CHO 3 BÀI TOÁN LỚN VỀ NHÂN SỰ 2022” LIÊN HỆ:

Website: https://ieit.vn/…/hoi-thao-loi-giai-cho-3-bai-toan-lon…/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU 

Event: https://fb.me/e/1pJooZvTe 

Link đăng ký: https://zfrmz.com/cOGtSBqaP92JroltNoXt 

Hotline: 0909 111 485 (nhánh 1) – 0364 444 734 (Ms Quỳnh)