Hội đồng bảo vệ và Lễ tốt nghiệp khóa Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA - Tập đoàn Alphanam - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Hội đồng bảo vệ và Lễ tốt nghiệp khóa Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA – Tập đoàn Alphanam

Dsc 0606
Đánh giá bài đăng này post

[RECAP CHƯƠNG TRÌNH]

Chiều ngày 26/04/2023 vừa qua, trải qua 9 tháng học tập, chương trình “Hội đồng bảo vệ và Lễ tốt nghiệp khóa Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA” dành cho 29 cán bộ nhân viên Tập đoàn Alphanam đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Mở đầu chương trình, là phần bảo vệ của top 07 học viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất trong lớp. Mỗi phần trình bày của các học viên đều để những dấu ấn rất riêng của từng cá nhân, đó là kết quả của cả quá trình nỗ lực, học tập không ngừng trong suốt nhiều tháng qua. 

Kế tiếp sau đó, tất cả học viên đã có những phút giây lắng đọng khi cùng xem những thước phim ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 09 tháng học vừa qua. 

Sau đó, là phần chia sẻ đến đại diện tập đoàn Alphanam: 

Ông Nguyễn Minh Nhật- Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam, Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Tổng Giám đốc CTCP Địa ốc Alphanam và Bà  Đào Thị Thu Giang –  Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần VIREX

Về phía đại diện Trường Đại học Ngoại thương – PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời phát biểu. 

Tiếp nối chương trình, là phần được mong chờ nhất, đó chính là phần trao giải dành cho top 07 đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất, top 05 học viên tiêu biểu toàn khoá và trao tặng chứng chỉ cho từng học viên đã luôn cố gắng, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam: Ông Nguyễn Minh Nhật – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam cùng bà Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải cho 29 học viên tham gia chương trình Đào tạo QTKD thu gọn Mini MBA dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Alphanam. 

Vậy là hành trình tri thức mang tên Mini MBA của các các học viên đến từ Alphanam đã chính thức khép lại. 

Chúng ta đã cùng nhau tổng kết lại một hành trình mà ở đó, cả học viên cùng những giảng viên tâm huyết đều nghĩ rằng 09 tháng là thật ngắn và họ chắc chắn rằng những cuộc gặp gỡ sẽ còn được tiếp diễn.

Thông qua từng buổi học, các học viên đều phản hồi rất tích cực vì đã nhận được những hành trang tri thức vô cùng hữu ích trong việc phát triển con đường sự nghiệp và trên hết là những thay đổi trong tư duy, cách nhìn nhận của họ về vấn đề trong công việc.

Chúc các Anh/Chị thật nhiều sức khỏe và mong rằng những mối quan hệ tốt đẹp này sẽ còn bền vững hơn theo thời gian.

Một lần nữa chân thành cảm ơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *