TỔNG KẾT HỘI THẢO: QUẢN TRỊ RỦI RO NGUỒN NHÂN LỰC T04/2023 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: QUẢN TRỊ RỦI RO NGUỒN NHÂN LỰC T04/2023

575b3148aa6775392c761
Đánh giá bài đăng này post
[NHÌN LẠI SỰ KIỆN HỘI THẢO: Quản trị rủi ro nguồn nhân lực]
—————————
Xem lại hội thảo:
—————————
⏰ Ngày 27/04/2023 vừa qua, sự kiện: Quản trị rủi ro nguồn nhân lực được mong chờ nhất tháng 04 của Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương (FBSP) đã diễn ra online trên MS.Teams.
👉 Chủ trì chương trình là PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp. Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 285 khách tham dự đến từ các doanh nghiệp khác nhau từ lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, thương mại, ngoài ra còn có sự góp mặt của phóng viên các Tạp chí, báo đài và các giảng viên từ các trường Đại học trên cả nước.
👉 Hội thảo có nội dung ra gồm 03 phần, tương ứng với 3 diễn giả với chi tiết như sau:
⭐ Phần 1: Bà Trần Thị Ngọc Nhị – Giám đốc, Nhà sáng lập Công ty TNHH Quản trị nguồn nhân lực Hopono đã chia sẻ những quan điểm: Rủi ro trong quản trị nhân sự là gì; lợi ích của Quản trị rủi ro nguồn nhân lực; 10 loại rủi ro và 07 bước lập kế hoạch quản trị rủi ro nguồn nhân lực
⭐ Phần 2: Bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Nagakawa. Bên cạnh phần chia sẻ thuần kiến thức về hệ thống đo lường hiệu suất công việc KPI; thẻ điểm cân bằng BSC là gì, diễn giả đã lồng ghép ứng dụng đo lường KPI trong quản trị rủi ro nguồn nhân lực trong thực tế tại tập đoàn Nagakawa
⭐ Phần 3: Bà Phạm Diệu Linh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Base Enterprise chia sẻ về: Ổn định nhân lực – Phát triển tổ chức từ chính Base.vn. Để quản trị nhân sự trong bối cảnh VUCA như hiện nay, Base.vn đã áp dụng công nghệ để xây dựng hành trình trải nghiệm nhân viên thống nhất, minh bạch và xây dựng hệ thống phúc lợi cho nhân viên dựa trên phân loại nhân sự.
👉 Từ những nội dung chia sẻ của các diễn giả đã giúp người tham dự hiểu rõ hơn về cách Quản trị rủi ro nguồn nhân lực đó chính là chiến lược sử dụng người tại doanh nghiệp và để giảm thiểu những rủi ro đó thì cần phải đặt nhân viên lên vị trí trung tâm.
👉 Xin chân thành cảm ơn các vị diễn giả, toàn bộ anh/chị tham dự đã ở lại cùng chương trình đến những giây phút cuối cùng.
—————————
📌Liên hệ với chúng tôi:
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương
☎ Tel: 0909 111 485
📧 Email: eit@ftu.edu.vn
🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *