TỔNG KẾT HỘI THẢO: PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC VÀ BỘ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ TẠI CÁC DN SME (27/01/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC VÀ BỘ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ TẠI CÁC DN SME (27/01/2017)

27
Đánh giá bài đăng này post

Dù là những ngày giáp Tết, nhưng với sức nóng của chủ đề hội thảo “Phương pháp xây dựng khung năng lực và bộ kiểm tra đánh giá nhân sự tại các DN SME” do Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương, vừa tổ chức sáng thứ 7, ngày 21.01.2017 vừa qua, vẫn thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham dự.

Tham gia hội thảo, ngoài những thành viên tích cực của Cộng đồng iEIT – SMM còn là sự góp mặt của 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, như:

Công ty CP Thành An Long Biên

Công ty CP Style Stone

Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường

Công ty TNHH Sungwoo Vina

Tập đoàn Sunhouse

Công ty CP thương hiệu và truyền thông Sage

T&T group

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Grasso

Công ty CP XNK Sunvn

Công ty CP Quốc tế Sơn Hà

Công ty TNHH VKX

Công ty TNHH I4

Eurowindow

APAC JSC

Công ty CP LMK Việt Nam

Công ty CP Dịch vụ và Tự động hóa năng lượng

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Hà

Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em Summer School

Tại hội thảo, diễn giả Nguyễn Ngọc Tùng đã hệ thống hóa một cách bài bản phương pháp xây dựng khung năng lực, bộ kiểm tra đánh giá nhân sự cũng như những kinh nghiệm trong tư vấn, triển khai thực tế tại các đơn vị. Một số minh họa về phân loại khung năng lực, hồ sơ năng lực, từ điển năng lực và đánh giá năng lực bằng bài test cũng được diễn giả nêu ra cụ thể, rõ ràng.

26

Thêm vào đó, dưới sự chủ trì chuyên môn của các chuyên gia, người tham dự có những thảo luận, trao đổi hết sức sôi nổi, hào hứng. Một số doanh nghiệp rất thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm triển khai tại doanh nghiệp mình, có thành công, có thất bại, song, đều là những bài học đáng quý đối với tất cả Cộng đồng.

27

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực và những góp ý, đề xuất về nội dung các chương trình tiếp theo từ thành viên Cộng đồng iEIT – SMM cũng như người tham dự.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *